Paul Pogba quốc tế Pháp khẳng định rằng Zlatan Ibrahimovic vẫn có ảnh hưởng rất lớn tại Manchester United mặc dù đã được giải thoát khỏi câu lạc bộ vào đầu tháng trước.


Người đàn ông 35 tuổi này hiện đang hồi phục từ một thiệt hại dây chằng bị đóng vòng, đã ngăn chặn mùa giải của anh ấy vào tháng Tư. Quốc tế Thụy Điển đã có thêm một năm về thỏa thuận hiện tại của mình, nhưng United đã chọn chống lại điều khoản với Thụy Điển không thể trở lại cho đến thời kỳ lễ hội.

Ông chủ của United Jose Mourinho trước đây đã gợi ý rằng Ibrahimovic có thể kiếm cho mình một hợp đồng ngắn hạn về sự phục hồi của mình, và Pogba rất vui mừng được làm việc cùng với Thụy Điển, người đang trải qua phục hồi chức năng tại căn cứ câu lạc bộ Carrington.

Anh ấy nói: Rõ ràng Zlatan là một nhà lãnh đạo, luôn là một nhà lãnh đạo lớn, và anh ấy vẫn là một nhà lãnh đạo lớn bởi vì anh ấy vẫn còn trong đội. Mặc dù anh ấy không chơi, anh ấy là một người lãnh đạo bên ngoài sân. Pogba rất muốn phát triển nhiều phẩm chất lãnh đạo được thể hiện bởi những người như Ibrahimovic và United Stalwart Michael Carrick.

Pogba trở lại Old Trafford vào mùa hè năm ngoái sau bốn mùa thành công với Juventus, và anh ấy hy vọng sẽ trở thành thủ lĩnh của gói trong tương lai, anh ấy nói thêm: Tôi đã chơi trong một mùa, tôi đến đây để hy vọng trở thành một nhà lãnh đạo cũng như trong đội. Tôi có thể học hỏi từ anh ấy [Ibrahimovic], từ Carrick, từ tất cả các cầu thủ và trở thành một nhà lãnh đạo.

Manchester United đã không giành được Premier League Trong bốn mùa vừa qua, và Pogba rất muốn đưa câu lạc bộ trở lại thời xa xưa của họ sau khi đã nâng The Community Shield, EFL Cup và Europa League trong sự trở lại của anh ấy.

Quỷ đỏ sẽ có cơ hội để bao trùm thêm vinh quang trong Chiến dịch sắp tới Khi họ tham gia Real Madrid trong Super Cup vào ngày 8 tháng 8. Jose Mourinho đã tìm cách thêm những người như Romelu Lukaku và Victor Lindelof trong hàng ngũ của mình, nhưng anh ta được cho là ít nhất hai bản hợp đồng nữa trước khi mở đầu vào tháng tới.