United cuối cùng hoàn thành chuyển giao Varane từ Real Madrid

Mặc dù những người khổng lồ ở giải Ngoại hạng Anh Manchester United đã xác nhận trong một tuyên bố của câu lạc bộ rằng họ đã đạt được thỏa thuận với người khổng lồ La Liga Tây Ban Nha Real Madrid vì đã chuyển nhượng hậu vệ người Pháp Raphael Varane vài tuần trước, việc chuyển nhượng đã bị trì hoãn bởi một vài yếu tố và tiết lộ về việc tiết lộ về Người chơi cũng mất một thời gian để sắp xếp. Varane đã phải đợi đến thứ bảy tuần này ngay trước trận đấu với Leeds United để được công bố tại Old Trafford trước mặt người hâm mộ và mặc dù rất nhiều người hâm mộ đã tức giận với câu lạc bộ vì đã trì hoãn việc hence của hậu vệ trong nhiều tuần, cuối cùng họ đã chấp nhận rằng The The The Cách thức mà người chơi được tiết lộ thực sự xứng đáng được chờ đợi.

/static/picture/e8psk44wuaaa5to.png

/static/picture/e8psk44wuaaa5to.png

Trước khi trò chơi giữa Manchester United và Leeds khởi động, Varane bước lên sân Old Trafford trong bộ đồ đen cầm chiếc áo United trong tay với tên của anh ta và số 19 được viết mạnh dạn ở phía sau. Anh ấy được chào đón bởi 75.000 người hâm mộ đã tham dự khi họ cho anh ấy một sự hoan nghênh đứng dậy và anh ấy bước ra khỏi sân vài phút sau khi trận đấu có thể được chơi.
(hơn…)

United đồng ý thỏa thuận ký hợp đồng với Varane

Gã khổng lồ Premier League Manchester United đã đồng ý một thỏa thuận về nguyên tắc ký hợp đồng với hậu vệ người Pháp Raphael Varane. Đây là theo tuyên bố từ câu lạc bộ vào tối thứ ba, trong đó tuyên bố rằng họ đã đồng ý một thỏa thuận với đội Tây Ban Nha Real Madrid cho trung tâm trở lại. Việc chuyển nhượng sẽ được hoàn thành sau khi người chơi thực hiện các y tế của anh ta và tiền lương của anh ta đã được đồng ý.

/static/picture/e7n7ufgxeae1k0x.jpg

/static/picture/e7n7ufgxeae1k0x.jpg

Varane quốc tế Pháp đang trên đường trở thành bản hợp đồng mùa hè thứ ba tại Manchester United sau Tom Heaton Andjadon Sancho. Thủ môn quốc tế của Anh, Heaton đã trở lại Old Trafford vào mùa hè này để chuyển nhượng miễn phí sau khi hợp đồng Aston Villa của anh kết thúc vào mùa hè này, trong khi Manchester United đã trả khoảng 73 triệu bảng để đảm bảo chuyển nhượng Sancho từ Borussia Dortmund.
(hơn…)

Barella, một trong những mục tiêu hàng tiền vệ của United

Tiền vệ của Inter Milan Nicolobarella được cho là một trong những mục tiêu tiền vệ cho Câu lạc bộ Premier League Manchester United. FC Inter News đã xác nhận sự quan tâm của Quỷ đỏ đối với Barella, người đã giành được danh hiệu Serie A của Ý với Nerazzuri mùa trước trước khi giúp Ý nổi lên như những người chiến thắng Euro 2020 vào cuối tuần.

/static/picture/e5yawzqwqamwnu0.jpg

/static/picture/e5yawzqwqamwnu0.jpg

Manchester United đã tập trung vào các bản hợp đồng của Jadon Sancho và Raphael Varane trong những tuần gần đây. Nó đã được tiết lộ rằng sự chú ý sẽ chuyển sang việc ký kết hoàn toàn một tiền vệ trung tâm sau khi câu lạc bộ được thực hiện với việc chuyển nhượng cầu thủ chạy cánh và hậu vệ Varane.
(hơn…)