Người quản lý tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick hiện đã giám sát ba chiến thắng và một trận hòa trong bốn trận đấu của anh ấy phụ trách đội bóng. Quỷ đỏ đã thực hiện ba chiến thắng từ bốn trận đấu Premier League dưới chiến thuật chiến lược người Đức ở phía sau chiến thắng 3-1 trước Burnley.

/static/picture/fh4mjivxoaa9-gm.jpg

/static/picture/fh4mjivxoaa9-gm.jpg

Scott McTominay và Cristiano Ronaldo đều đóng góp một mục tiêu và một hỗ trợ khi Manchester United ghi lại một chiến thắng trước Clarets. Tiền vệ của đội tuyển quốc gia Scotland McTominays đã ghi bàn thắng đầu tiên và cung cấp hỗ trợ cho bàn thắng thứ ba được ghi bởi Ronaldo. Về phần mình, Ronaldo đã cung cấp hỗ trợ cho mục tiêu đầu tiên từ McTominay trước khi đội trưởng đội tuyển quốc gia cao cấp Bồ Đào Nha áp dụng kết thúc cho sự hỗ trợ từ tiền vệ cho mục tiêu thứ ba của Manchester United.

Cuộc đua cho bốn vị trí hàng đầu trên nhật ký Premier League được tranh cãi quyết liệt vào lúc này vì đảm bảo một trong bốn điểm hàng đầu sẽ đảm bảo Champions League Bóng đá trong mùa giải mới. Manchester United, Arsenal, West Ham United và Tottenham Hotspur đều tham gia cuộc đua giành bóng đá Champions League và danh hiệu trò chơi bộ đôi của Liverpool và Chelsea có thể bị kéo vào cuộc đua nói trên kết quả gần đây của họ.

Ngoài Ronaldo và McTominay, Ben Mee (bàn thắng của chính mình) còn ghi bàn cho Quỷ đỏ, trong khi cầu thủ chạy cánh Aaron Lennon ghi bàn thắng duy nhất cho Burnley. Meewas chịu trách nhiệm cho mục tiêu Manchester United thứ hai.

Manchester United đã có thể di chuyển trên phía bắc London Tottenham Hotspur vào vị trí thứ sáu trên Premier League Bảng lịch sự chiến thắng trước Clarets. Quỷ đỏ có 31 điểm từ 18 trận đấu và họ nằm trong top sáu trên nhật ký, trong khi Spurs có 30 điểm từ 17 trận đấu và họ là đội tốt thứ bảy trên nhật ký tại bản ghi tại bản ghi khoa?ng khăc.