Louis Van Gaal dường như cuối cùng đã tìm thấy một loại cân bằng nhất định ở Manchester United khi người quản lý người Hà Lan bằng cách nào đó đã cứu được 1 điểm sau khi thi đấu với Chelsea trong trận đấu Premier League của họ.

Trước trận hòa 1-1 của họ trước Chelsea, đội của Louis van Gaal đã giành được một điểm khác sau khi vẽ với West Bromwich Albion. Một trận hòa chống lại một đội nằm ở phần dưới cùng của Premier League như West Bromwich Albion chắc chắn không phải là điều rất hạnh phúc hay vui vẻ nhưng nó tốt hơn nhiều so với một mất mát và thua lỗ là tất cả mọi thứ mà Manchester United đã trải qua vài tháng trước .

Ngay cả với tất cả các Những cuộc đấu tranh và chỉ trích gần đây rằng Louis van Gaal đã trải qua kể từ khi chịu trách nhiệm về Manchester United, thưa ngài. Alex Ferguson đã hỗ trợ đầy đủ và ủng hộ người quản lý Hà Lan với tư cách là cựu huấn luyện viên người Scotland của Manchester United tin rằng Louis van Gaal có những gì cần thiết để đẩy câu lạc bộ Premier League trở lại đỉnh cao của Premier League như trước đây vài mùa .

Sau đó, Louis Louis, người nhận công việc, là những gì tôi sẽ gọi là huấn luyện viên của các nhà quản lý, ông Ferg Ferguson nói thêm. Một trong những người siêu chuyên nghiệp. Bóng đá là cuộc sống của anh ấy.

Bất cứ nơi nào anh ấy quản lý, mọi cầu thủ bóng đá sẽ học được từ anh ấy. Anh ấy mạnh mẽ, độc thân, khi anh ấy thể hiện một lần nữa với Hà Lan tại World Cup. Tôi thích Louis và luôn có mối quan hệ tốt với anh ấy. Nếu tôi phải chọn một từ cho anh ấy thì đó sẽ là ’đáng gờm.

Sự thôi thúc của anh ấy là chơi bóng đá hấp dẫn. Anh ấy thích xem người chơi chơi và người chơi đào tạo và tham gia ở tất cả các cấp, bao gồm cả việc phát triển các cầu thủ trẻ. Nền tảng của anh ấy tại Ajax cho thấy niềm tin của anh ấy vào tuổi trẻ sẽ không giảm đi. Anh ấy là một lựa chọn tốt. Alex Ferguson nói khi anh thể hiện sự ngưỡng mộ và hỗ trợ của Louis Van Gaal.