Tiền vệ Bayern Munich Arturo Vidal Đã báo cáo đã giáng một đòn mạnh vào tham vọng chuyển nhượng của Manchester United cho mùa hè. Quốc tế Chile đã được xác định là một trong những mục tiêu chính của Jose Mourinho, để củng cố trung tâm của công viên, mặc dù người đàn ông 30 tuổi xuất hiện nội dung để ở lại với Người khổng lồ Bavaria.


Trong một cuộc phỏng vấn với Sport1, Vidal đã gợi ý rằng anh ta có thể ở lại với các nhà vô địch Đức ngoài mùa hè không phân biệt thỏa thuận của câu lạc bộ để ký hợp đồng với Leon Goretzka từ Schalke 04, anh ta nói: Tôi chơi trong đội này vì một lý do, và tôi ' Tôi chắc chắn là một trong những điều tốt nhất thế giới ở vị trí của tôi vì một lý do. Tôi không nghĩ về một sự thay đổi, tôi cảm thấy thực sự tốt ở đây. Tất nhiên tôi muốn mở rộng. Đây là một lựa chọn và các con tôi rất hạnh phúc ở đây.

Goretzka dự kiến ??sẽ đến Bosman di chuyển từ Schalke vào tháng 7, và cầu thủ 23 tuổi này có khả năng chỉ huy ít nhất một trong những vị trí tiền vệ có thể lần lượt cản trở giao tử của Vidal. Người Chile sẽ tham gia 12 tháng cuối cùng của hợp đồng vào mùa hè, và sẽ rất thú vị để xem liệu Bayern có cho phép anh ta ở lại hay không, nếu họ không đàm phán một thỏa thuận mới.

Các ý kiến ??từ Vidal có thể đến như một cú đánh tiềm năng cho Mourinho và United, những người đang nhắm đến việc mang đến những tài năng hàng đầu để củng cố bộ phận tiền vệ vào mùa hè. Michael Carrick (nghỉ hưu) và Marouane Fellaini (hết hạn hợp đồng) chắc chắn sẽ rời Old Trafford vào cuối mùa giải, và Mourinho dường như đang tuyệt vọng cho các tân binh tiền vệ.

Bên cạnh Vidal, Quỷ đỏ cũng đang theo dõi sát sao Borussia Dortmund, Julian Weigl và Shakhtar Donetsk, Fred, mặc dù sau đó đã khiến tâm trí của anh ta tham gia tham gia các đối thủ Arch Manchester City vào cuối mùa giải. Đại diện của Fred, Gilberto Silva bị cáo buộc đã đóng một vai trò lớn trong việc đạt được thỏa thuận bằng lời nói giữa các bên.