Phil Jones ký hợp đồng dài hạn mới với Manchester United

Anh quốc tế Phil Jones đã cam kết tương lai lâu dài của mình với Manchester United bằng cách ký hợp đồng bốn năm mới.Hậu vệ trung tâm đã ở với Quỷ đỏ trong tám mùa rưỡi qua và giờ anh đã ký một thỏa thuận cho đến mùa hè năm 2023 với lựa chọn thêm 12 tháng nữa.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ, Jones nói: Tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng mới.Manchester United đã là một phần lớn trong cuộc sống của tôi trong tám năm và tôi yêu tất cả mọi thứ về câu lạc bộ này.Tôi rất vui mừng về những thử thách nằm ở phía trước chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn trong mùa giải.Tôi muốn cảm ơn Ole và các nhân viên huấn luyện vì đã tiếp tục hỗ trợ trong sự phát triển của tôi.
(hơn…)

Manchester United tham gia cuộc đua để ký hợp đồng với West Ham United ACE

Manchester United đã ném tên của họ vào mũ để theo đuổi các dịch vụ của Declan Rice từ West Ham United. Quốc tế Cộng hòa Ireland đã từ chối ký hợp đồng mới với Hammer kể từ khi mùa giải bắt đầu và điều này đã lan truyền suy đoán về tương lai của anh ấy với thỏa thuận hiện tại của anh ấy kết thúc vào cuối chiến dịch.

Giữa điều này, Tottenham Hotspur, Chelsea và Arsenal đều được ghi nhận là một người có hứng thú nhưng theo The Star, họ có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh tiềm năng từ Quỷ đỏ. Rice có thể đã đặc trưng cho West Ham thường xuyên ở trung tâm của công viên trong nhiệm kỳ này nhưng anh ấy cũng đã thể hiện sự linh hoạt của mình sau khi đã gây ấn tượng ở trung tâm của câu lạc bộ Backline ở mùa giải trước.
(hơn…)