/static/picture/e_qajysx0aibo9r.jpg

Những khẩu súng lớn sẽ trở lại với Manchester United trước cuộc đụng độ tại nhà Premier League của họ với Aston Villa vào giờ ăn trưa thứ bảy sau khi họ được nghỉ ngơi cho lối ra vòng thứ ba của Carabao Cup dưới tay Câu lạc bộ London West Ham United vào tối thứ Tư.


Manchester United phải đối mặt với Hammer trong hai cuộc thi riêng biệt trong vòng ba ngày. Quỷ đỏ đã bảo đảm chiến thắng 2-1 trước West Ham United trong giải đấu của Premier League, cuộc đình công từ quốc tế Anh Jesse Lingard, người đã ra khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn thắng. Hammersaveng đã kết quả bằng cách loại bỏ Manchester United khỏi vòng thứ ba của Carabao Cup nhờ chiến thắng 1-0.

Ole Gunnar Solskjaer là Manchester United Manager và anh ấy đã thực hiện một số thay đổi cho trò chơi West Ham United thứ hai tại Old Trafford vào đầu tuần này. Người đi đường cũ đã thay đổi hoàn toàn Xi bắt đầu của mình khi anh ta cho các cầu thủ có cơ hội chiến đấu cho một vị trí trong đội bóng Premier League của mình. Người đồng cấp West Ham David Moyes cũng đã thực hiện một số thay đổi cho trận đấu Carabao Cup và anh ấy đã có thể đảm bảo chiến thắng đầu tiên của mình tại Old Trafford với tư cách là người quản lý nhờ nửa đầu cuộc đình công từ Lanzini. Tiền vệ người Argentina Lanzini là một trong mười thay đổi mà Moyes thực hiện cho đội hình xuất phát của mình.

CRISTIANO RONALDO quốc tế Bồ Đào Nha và các khẩu súng lớn khác dự kiến ??sẽ trở lại XI bắt đầu cho trò chơi biệt thự. Ronaldo đã bắt đầu câu thần chú Manchester United thứ hai của mình với bốn bàn thắng trong ba trận đấu trong tất cả các cuộc thi bao gồm ba bàn thắng trong hai chuyến đi chơi Premier League. Đội trưởng quốc tế Bồ Đào Nha đã tìm thấy mặt sau của mạng trong tất cả các trò chơi mà anh ấy đã chơi kể từ khi trở về câu lạc bộ sau 12 năm.

Manchester United có khuyến khích di chuyển trên Liverpool và Chelsea tại Hội nghị thượng đỉnh Premier League nếu họ đánh bại Villa tại nhà vào chiều thứ Bảy.