Huyền thoại của Manchester United Rio Ferdinand đã nói đùa rằng những người hâm mộ Arsenal sẽ xé toạc nơi này nếu câu lạc bộ ký hợp đồng với người cho vay của Manchester United, Jesse Lingard, người đã liên kết đáng ngạc nhiên với việc chuyển đến Bắc London.

/static/picture/eyuah3ow8ac_vx-.jpg

/static/picture/eyuah3ow8ac_vx-.jpg

Theo The Sun, Arsenal là một trong những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Lingard trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này. Các đội khác của Premier League như Leicester City và Tottenham Hotspur cũng đã được mời chào là điểm đến có thể cho Lingard.

Lingard đang cho mượn tại West Ham United từ Manchester United và anh ấy đã ở dạng tuyệt vời kể từ khi ra mắt cho Hammers vào tháng Hai. Anh ấy có tám bàn thắng và ba pha kiến ??tạo trong chín trận đấu Premier League của mình cho West Ham.

Giám đốc của Arsenal, Mikel Arteta rất muốn đưa anh ta đến Sân vận động Emirates cho mượn trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 trước khi Hammers bảo đảm thỏa thuận cho vay cho anh coi da banh ta. Hình thức tuyệt vời của anh ấy cho Câu lạc bộ Đông London đã chứng kiến ??anh ấy thu hồi được đội tuyển quốc gia trong giờ nghỉ quốc tế vừa qua. Lingard đã ở trong đội tuyển Anh cho vòng loại World Cup 2022 chống lại Andorra, Albania và Ba Lan vào tháng trước.

Lingard nằm trong những cuốn sách tồi của những người hâm mộ Arsenal sau lễ kỷ niệm của anh ấy trong FA Cup Cuộc đụng độ với Manchester United tại Sân vận động Emirates và Ferdinand chắc chắn rằng các tín đồ của Pháo coi da banh thủ không muốn anh ta ở câu lạc bộ. Ferdinand đã nói đùa về Arsenal và Lingard trên kênh YouTube chính thức của mình.

Hình thức mới của Lingard tại West Ham United đã không thay đổi vị thế của mình tại Manchester United Theo các báo cáo truyền thông gần đây của Anh và câu lạc bộ muốn kiếm tiền từ anh ấy vào mùa hè.