West Ham đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Everton, khi Roma và Newcastle United trong cuộc đua ký hợp đồng với Jesse Lingard. Một báo cáo gần đây từ Mirror đã cung cấp một bản cập nhật về tương lai của Jesse Lingard. Ngôi sao của việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào Manchester United gần đây đã xác nhận sự ra khỏi Old Trafford, viết một thông điệp chia tay chân thành sau khi rời câu lạc bộ thời niên thiếu của mình. Lingard hiện đang mong chờ bước tiếp theo trong sự nghiệp của mình, và người chơi không thiếu người cầu hôn, dường như.

West Ham được cho là những người đi đầu trong cuộc đua ký hợp đồng với Lingard, người có sẵn như một đại lý miễn phí vào mùa hè này. Nhưng Hammer có việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào thể phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ của Premier League Newcastle United và Everton. Gazzetta Dello Sport gợi ý khi Roma tham gia vào cuộc đua tốt, với huấn luyện viên Jose Mourinho hy vọng sẽ có một cuộc hội ngộ ở thủ đô của Ý.

Lingard rất thích câu thần chú hiệu quả nhất của anh ấy tại Manchester United dưới thời Mourinho. Trong chiến dịch 2017/18, đặc biệt, người chơi đã tham gia vào 14 bàn thắng trong 33 trận đấu. Theo chiến thuật của Bồ việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào Đào Nha, Lingard đã giúp Man United giành chiến thắng tại UEFA Europa League và đứng thứ hai tại Premier League. Mourinho đang hy vọng tái tạo thành công đó bằng cách đưa anh đến Roma vào mùa hè tới. Giallorossi đang phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Everton và Newcastle United, với cả hai câu lạc bộ đều muốn ký hợp đồng với người Anh như một phần của các dự án đầy tham vọng của họ.

Newcastle, đặc biệt, đang tìm cách nâng cấp các lựa chọn của họ trong bộ phận việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào sáng tạo khi họ tìm cách xây dựng một đội Đủ mạnh mẽ để cạnh tranh cho những nơi châu Âu. Trang phục Tyneside đã được liên kết rất nhiều với một động thái cho Hugo Ekitike và việc bổ sung tiềm năng của Lingard có thể đi một chặng đường dài trong việc củng cố trò chơi tấn công câu lạc bộ. Everton, mặt khác, quyết tâm tiêu tiền mặt một cách khôn ngoan sau khi bị xuống hạng một cách hẹp hòi.

 

Thể loại: Tin tức nóng đỏ
việt nam đá trận tiếp theo vào ngày nào