Huyền thoại của Manchester United Rio Ferdinand tin rằng Ole Gunnar Solskjaer đã giành chiến thắng trong vai trò huấn luyện viên trưởng tại Quỷ đỏ bất cứ lúc nào sớm. Nhà chiến thuật Na Uy ban đầu được United tuyển dụng vào tháng 12 năm ngoái với tư cách là người quản lý tạm thời và các buổi biểu diễn của nhóm trong ba tháng tới đã thuyết phục hội đồng quản trị giao cho anh ta vai trò vĩnh viễn.


Kể từ đó, vận may câu lạc bộ đã hoàn toàn đảo ngược chỉ với năm chiến thắng từ 23 trận đấu trong tất cả các cuộc thi và các báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng Solskjaer có thể bị sa thải, nếu Quỷ đỏ phải chịu một thất bại nặng nề trước Liverpool trong trận đấu sắp tới. Đáp lại điều này, Ferdinand đã nói rằng hội đồng quản trị nên dự đoán tình hình hiện tại, với các màn trình diễn của đội đã không đủ tốt.
Anh ấy nói thêm rằng anh ấy sẽ ngạc nhiên, nếu Solskjaer bị trục xuất khỏi vị trí lãnh đạo, khi xem xét câu lạc bộ đã hỗ trợ người Na Uy với dự án gần đây là phát triển các cầu thủ trẻ người Anh, anh nói với Talksport: Không có cách nào câu lạc bộ sẽ nghĩ rằng điều này sẽ là màu hồng ngay lập tức, họ không đủ ngây thơ để nghĩ rằng nó sẽ xảy ra trở thành một tình huống mà anh ta chỉ thay đổi nó qua đêm. Đó là lý do tại sao tôi không thấy có sự thay đổi ngay lập tức, tôi rất ngạc nhiên nếu tôi thức dậy, mở một tờ giấy hoặc một ứng dụng và thấy rằng anh ấy đã đi rất nhanh.

United hiện đang được xếp thứ 12 trên bàn giải đấu sau khi đóng gói chỉ chín điểm từ tám trận đấu. Hình thức kém cỏi nhìn thấy họ trong một vài điểm ngoài khu vực thả và mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn sau giờ nghỉ quốc tế với Liverpool thực hiện chuyến đi Old Trafford. United đã thua một trận đấu với Quỷ đỏ trong năm năm qua nhưng họ có một nhiệm vụ lớn là tránh một thất bại, xem xét sự tương phản dưới dạng của cả hai đội. Đội bóng của Jurgen Klopp, đã không bỏ một điểm nào trong thuật ngữ này và họ hiện đang đứng đầu bảng với lợi thế tám điểm so với Manchester City hạng hai.