Thủ môn người Bồ Đào Nha Joel Pereira rất muốn sống với tiềm năng của mình với Manchester United. Cầu thủ 21 tuổi này hiện là thủ môn lựa chọn thứ ba của Red Devils, sau David de Gea và Sergio Romero, nhưng anh đã được Jose Mourinho ủng hộ để trở thành một trong những người chiến đấu tốt nhất Bồ Đào Nha của thế hệ hiện tại.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ, Pereira nhấn mạnh rằng anh ấy rất hạnh phúc tại Old Trafford mặc dù chơi phó cho De Gea và Romero, anh ấy nói: Tôi đã rất hạnh phúc. Là số ba, tôi có hai thủ môn hàng đầu trước mặt tôi, và họ cũng giúp tôi rất nhiều. Họ có rất nhiều kinh nghiệm và họ có thể giúp tôi với điều đó. Rõ ràng, tôi có một người quản lý đã giúp tôi rất nhiều và luôn ở bên cạnh tôi. Tôi học rất nhiều vì vậy tôi hạnh phúc ở nơi tôi đang ở. Rõ ràng, nó rất hay khi nghe những thứ tốt đến từ người quản lý. Bây giờ là thời gian của tôi để cho mọi người thấy rằng anh ấy đúng về tôi và mọi thứ anh ấy nói thực sự là sự thật. Tôi chỉ học và nhận được một số kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ thấy những gì xảy ra tiếp theo.

Pereira đã ra mắt đội một cho Manchester United trong phần phụ trợ của mùa giải trước, nơi anh được đưa vào như một sự thay thế trong phút thứ 80 cho Romero trong trận đấu vòng bốn FA Cup so với Wigan Athletic. Kể từ đó, anh đã được thưởng một hợp đồng bốn năm cho đến mùa hè năm 2021 với Mourinho Xem anh ấy như một tuyển dụng chất lượng, người có thể đóng góp cho câu lạc bộ trong thời gian dài.

Hiện tại, Pereira có thể mong đợi bất kỳ thời gian chơi nào với Quỷ đỏ, nhưng sự ra đi có thể xảy ra của De Gea trong tương lai có thể thấy anh ta được thăng cấp cao hơn trong hàng ngũ. De Gea đã nhiều lần được liên kết với Real Madrid kể từ khi anh ấy di chuyển thất bại trong mùa hè năm 2015 và các báo cáo cho thấy Los Blancos có thể trở lại cho người dừng bắn vào cuối mùa giải hiện tại. Thỏa thuận hiện tại của De Gea, hết hạn vào mùa hè năm 2019 nhưng với tùy chọn của một điều khoản mở rộng 12 tháng.