Những khẩu súng lớn trở lại cho Man United

/static/picture/e_qajysx0aibo9r.jpg

Những khẩu súng lớn sẽ trở lại với Manchester United việt nam vl wc 2022 trước cuộc đụng độ tại nhà Premier League của họ với Aston Villa vào giờ ăn trưa thứ bảy sau khi họ được nghỉ ngơi cho lối ra vòng thứ ba của Carabao Cup dưới tay Câu lạc bộ London West Ham United vào tối thứ Tư.


Manchester việt nam vl wc 2022 United phải đối mặt với Hammer trong hai cuộc thi riêng biệt trong vòng ba ngày.Quỷ đỏ đã bảo đảm chiến thắng 2-1 trước West Ham United trong giải đấu của Premier League, cuộc đình công từ quốc tế Anh Jesse Lingard, người đã ra khỏi băng ghế dự bị để ghi bàn thắng.Hammersaveng đã kết quả bằng cách loại bỏ Manchester United khỏi vòng thứ ba của Carabao Cup nhờ chiến thắng 1-0. (hơn…)

United Loanee việt nam vl wc 2022 giành giải thưởng mục tiêu

Người cho vay của Manchester United, Jesse Lingard, đã giành được giải thưởng bàn thắng tại Premier League trong tháng 4 vì cuộc đình công giật gân của anh ấy trước Widerhers Wanderers tại Molineux. Kẻ tấn công quốc tế Anh Lingard đang cho mượn tại West Ham United từ Manchester United và anh ta là một cầu thủ ghi bàn thường xuyên cho Hammers. Anh ký hợp đồng cho West Ham United cho mượn trong cửa sổ chuyển nhượng mùa đông.

/static/picture/e1vytouwyaar59u.jpg

/static/picture/e1vytouwyaar59u.jpg

việt nam vl wc 2022

Lingard đã được khen thưởng với giải thưởng bàn thắng cho cuộc đình công xuất sắc của anh ấy chống lại Wolves. Anh ta nhặt bóng mười mét vào một nửa của mình trước khi tiến hành một cuộc chạy không thể ngăn cản kết thúc với một cuộc tấn công tốt mà người đánh bắn quốc tế Bồ Đào Nha Rui Patricio không có cơ hội tiết kiệm trong mục tiêu của Wolves. Lingard là người nhận bàn thắng mở màn khi West Ham bảo đảm chiến thắng 3-2 trước Wolves vào đầu tháng đang được xem xét.
(hơn…)

Người hâm mộ don lồng muốn lingard tại Arsenal

Huyền thoại của Manchester United Rio Ferdinand đã nói đùa rằng những người hâm mộ Arsenal sẽ xé toạc nơi này nếu câu lạc bộ ký hợp đồng với người cho vay của Manchester United, Jesse Lingard, người đã liên kết đáng ngạc nhiên với việc chuyển đến Bắc London.

/static/picture/eyuah3ow8ac_vx-.jpg

/static/picture/eyuah3ow8ac_vx-.jpg

Theo The Sun, Arsenal là một trong những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với Lingard trong cửa sổ chuyển nhượng mùa hè này. Các đội khác của Premier League như Leicester City và Tottenham Hotspur cũng đã được mời chào là điểm đến có thể cho Lingard.
(hơn…)

Người đàn ông United Star tham gia West Ham

Người tấn công Manchester United Jesse Lingard đã rời câu lạc bộ để gia nhập West Ham United. Jesse Lingard đã ký hợp đồng với Hammer theo mượn từ Manchester United trong phần còn lại của mùa giải. Chuyển khoản cho vay của anh đã được xác nhận vào thứ năm và anh có thể ra mắt cho West Ham United trước các nhà vô địch Premier League. Người cho vay của Manchester United Lingard đang xếp hàng để ra mắt khi Hammers chào đón Liverpool đến sân vận động London vào cuối tuần này. Jesse Lingard đã phải rời Manchester United trong một thỏa thuận tạm thời sau khi anh thấy rất ít hành động trong nửa đầu mùa giải.

Trước trận đấu Liverpool, West Ham United là một trong những đội hình trong giải đấu với bốn chiến thắng liên tiếp. The Hammer nằm ở vị trí thứ năm trên nhật ký Premier League và hai điểm Adrift của Liverpool ở vị trí Champions League cuối cùng. Chỉ có bốn đội sẽ đại diện cho Champions League mùa tới. Người cho vay của Manchester United Lingard sẽ giúp West Ham United cắm lỗ tấn công được tạo ra do sự ra đi của tiền đạo Ivorian Sebastien Haller. Trong một trong những giao dịch lớn nhất trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 đang diễn ra, Sebastien Haller đã ký hợp đồng với người khổng lồ Eredivisie Hà Lan Ajax Amsterdam từ West Ham United với một khoản phí được báo cáo khoảng 20 triệu bảng.
(hơn…)