Người quản lý của Manchester United, Sir Alex Ferguson đã tuyên bố rằng ông sẽ từ chức sau hơn 26 năm phụ trách câu lạc bộ. Đây là một bất ngờ lớn đối với tất cả mọi người, vì Scot gần đây đã dẫn dắt United đến danh hiệu giải đấu thứ 20 trong lịch sử. Người đàn ông 71 tuổi này được coi là một trong tlcc bd wc những người quản lý tốt nhất trên thế giới. Ông được bổ nhiệm làm quản lý của Manchester United vào năm 1986. Sau khi giám sát một câu thần chú ba năm gặp khó khăn, ông đã xoay sở để biến United thành một trong những câu lạc bộ giỏi nhất thế giới.

Anh ấy đã giành được 13 danh hiệu giải đấu đáng kinh ngạc và hai danh hiệu Champions League trong thời gian ở câu lạc bộ. Tổng cộng, anh đã nâng 38 chiếc cúp với United trong suốt 26 năm tlcc bd wc tại câu lạc bộ. David Moyes dự kiến ??sẽ được đặt tên là sự thay thế cho Ferguson sau khi một số nhà cái rút ngắn tỷ lệ của người quản lý Everton được đặt tên là người thay thế. Ferguson đã nói rằng anh ta đã suy nghĩ về việc nghỉ hưu khá lâu rồi, và anh ta cảm thấy rằng đó là thời điểm thích hợp để đi. Tribute đã chảy vào người đàn ông, người đã dẫn dắt câu lạc bộ cho 1498 trận đấu. Anh tlcc bd wc ấy sẽ hoàn thành 1500 trận đấu với tư cách là người quản lý Manchester United vào cuối mùa giải.

Quyết định nghỉ hưu là một điều mà tôi đã nghĩ rất nhiều. Đó là thời điểm thích hợp. Điều quan trọng đối với tôi là để lại một tổ chức trong hình dạng mạnh nhất có thể và tôi tin rằng tôi đã làm như vậy. Chất lượng của đội chiến thắng giải đấu này, và sự cân bằng của các độ tuổi trong đó, có thể tiếp tục thành công ở cấp độ cao nhất trong khi cấu trúc của việc thiết lập giới trẻ sẽ đảm bảo rằng tương lai lâu dài của câu lạc bộ vẫn là một trong những sáng tạo, Nói rằng Ferguson nói.