Đã một vài năm trong quá trình thực hiện và vẫn xuất hiện vài năm đến, nhưng người hâm mộ bóng đá thường xuyên suy ngẫm về cuộc sống sẽ như thế nào khi Lionel Messi và Cristiano Ronaldo rơi vào tiêu chuẩn lố bịch của họ hoặc nghỉ hưu một cách duyên dáng. Tuổi lần lần lượt ở độ tuổi 31 và 33, họ đang ở thời điểm sự nghiệp khi hầu hết các cầu thủ bóng đá bình thường thể hiện một số dấu hiệu suy giảm. Tuy nhiên, lý do họ có tuổi thọ như vậy ở đầu trò chơi là đạo đức công việc của họ kết hợp với khả năng lố bịch. Có lẽ đó có thể là sự xuất hiện của hai siêu sao Bona fide mới sẽ khuyến khích Messi và Ronaldo treo giày của họ.

Nếu Messi hoặc Ronaldo đã có thể mang phe quốc gia của họ đến một danh hiệu World Cup, họ có thể đã nhìn xung quanh môn thể thao này và quyết định rằng thực sự không còn thế giới nào để chinh phục. Thay vào đó, Ronaldo là bản thân sung mãn thông thường của anh ấy nhưng nhận được rất ít sự giúp đỡ, trong khi Messi không bao giờ thực sự trông thoải mái trong hệ thống Argentina, dưới thời Jorge Sampaoli. Hai người đàn ông đã tận hưởng World Cup thành công hơn rất nhiều là Kylian Mbappe và Neymar. Tất nhiên, sau đó là cựu đồng đội của Messi, trong khi cả hai đều là những người chơi đã được liên kết với các động thái đến Real Madrid vào nhiều thời điểm để bổ sung hoặc chiếm đoạt Ronaldo. Mbappe thậm chí còn lớn lên thần tượng Ronaldo, mà, nếu không có gì khác, nên phục vụ để khiến nhiều người trong chúng ta đột nhiên cảm thấy rất già.

Họ là những người chơi đã trở thành tâm điểm của các đội tuyển quốc gia của họ, cả bây giờ và trong nhiều năm tới. Các chuyên gia tại Betfair đã vượt qua MBappe để tạo ra những khác biệt quan trọng trong giai đoạn loại trực tiếp cho đất nước của mình. Neymar sườn có xu hướng lăn lộn xung quanh sân khấu đã phá hoại triệt để bất kỳ tuyên bố bất công chính hãng nào đối với anh ta, nhưng không thể phủ nhận rằng anh ta được ban phước với khả năng phi thường. Mặc dù Philippe Coutinho thực sự là đẳng cấp thế giới phía sau anh ta, nhưng chính Neymar là người có ảnh hưởng hấp dẫn-ngay cả khi anh ta không thể ngăn được phe của mình rơi xuống Bỉ.

Neymar và Mbappe hiện có thể ở PSG cùng nhau, nhưng họ có những tác phẩm của một cuộc cạnh tranh tuyệt vời. Neymar có vẻ sẽ chiếm vai trò Ronaldo bằng mọi cách, từ các lịch sử đã xác định sự nghiệp ban đầu của ngôi sao Bồ Đào Nha đến sự theo đuổi tàn nhẫn và độc thân của một mục tiêu. Trong khi Mbappe có nhiều người Henry hơn Messi trong phong cách chơi, anh ta có sự hấp dẫn của người Argentina, trong khi được ban phước với khả năng tạo ra cơ hội cho đội bóng này thông qua tốc độ phồng rộp và chạy không vị tha.

Việc anh ấy rơi xuống sàn đã cực đoan đến nỗi nó thậm chí còn khuyến khích Tạp chí Phố Wall Để phân tích thời gian của Neymar trên mặt đất, nhưng ngôi sao Brazil có thể phát triển mạnh trong vai trò nhân vật phản diện kịch câm. Mbappe bắt đầu World Cup này với tư cách là dàn diễn viên hỗ trợ cho ngôi sao thành lập Antoine Griezmann, nhưng sự giải mã tàn khốc của anh về hàng phòng ngự của Argentina, trong vòng loại trực tiếp đầu tiên là đặc biệt. Nó không giống như nó tuyên bố anh ta trên sân khấu toàn cầu vì MBappe đã phát triển trong một vài năm ở Pháp, nhưng nó đã xác nhận khả năng của anh ta để bước lên nhân dịp lớn. Trong khi Messi và Ronaldo có năng lượng và kỹ năng còn lại ở chân, World Cup này có lẽ đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống sau người bảo vệ già.