/static/picture/faipy_uxsaatvsq.jpg

Manchester United có cơ hội hồi phục lần đầu tiên khi hỏi khi nào họ tiếp nhận những người khổng lồ Mer Jerseyide Everton vào cuối tuần này. Cuộc đụng độ giữa chủ nhà Manchester United và Everton là trò chơi đầu tiên trên sân khấu Premier League vào cuối tuần này.


Solskjaer và các cầu thủ Manchester United của anh ấy là một trong ba đội bất bại trong chuyến bay hàng đầu của Anh trong mùa giải này cho đến khi cuộc chạy đó bị Aston Villa tạm dừng vào tuần trước Courtesy Courtney Hause, người đã vào đội bóng của Dean Smith, vì Axel Tuanzebe không đủ điều kiện.

Villa Boss Smith đã buộc phải thay đổi Để so sánh Defencein năm người của anh ấy với trò chơi giải đấu trước đây tại nhà với Everton khi Manchester United Loaneetuanze không đủ điều kiện để đối mặt với câu lạc bộ cha mẹ của anh ấy như một phần của các điều khoản trong khoản vay đưa anh ấy đến Villa Park. Hause là người thay thế cho Tuanzebe trong Villa XI cho trò chơi Manchester United và anh ta chịu trách nhiệm về mục tiêu chiến thắng từ sự hỗ trợ từ cựu cầu thủ của Thành phố Manchester, Douglas Luiz. Bàn thắng của anh đã mang lại cho Villa một chiến thắng 1-0 trước Quỷ đỏ, do đó khiến nó trở thành hai chiến thắng liên tiếp cho Câu lạc bộ Midlands sau chiến thắng 3-0 nhấn mạnh trước đội khách Everton trong trận đấu trước.

Manchester United phần lớn không thuyết phục khi họ trở lại sau thất bại biệt thự đó với chiến thắng 2-1 may mắn tại nhà Đến mùa giải trước, đối thủ chung của Europa League, Villarreal ở Champions League. Họ đã vào cuộc đụng độ Villarreal ở phía sau hai thất bại 1-0 trước West Ham United và Aston Villa ở Carabao Cup (vòng thứ ba) và Premier League. Vẫn còn phải xem liệu họ có thể quay trở lại trong các điều khoản của Premier League hay không khi họ tham gia một đội Everton trong top năm trên bảng Premier League. Như một vấn đề thực tế, cả Manchester United và Everton đều có cùng một điểm (13) trước cuộc họp của họ tại Old Trafford vào chiều thứ Bảy.