Manuel Pellegrini đã thừa nhận rằng nếu Manchester City không nâng cao trò chơi của họ ngay lập tức, danh hiệu Premiership sẽ sớm ra khỏi tầm với của họ.

Sky Blues đã thua ba trận liên tiếp trong chuyến bay hàng đầu của Anh và họ không chỉ có nguy cơ mất vương miện Premiership, mà còn bỏ lỡ một vị trí Champions League.

Họ vẫn nằm trong top 4, nhưng, Manchester United đang theo đuổi họ nhanh chóng và một màn trình diễn kém hơn có thể thấy họ bị vượt qua bởi các đối thủ địa phương.

Hiện tại không có điểm nào giữa United và City và nó chỉ là sự khác biệt mục tiêu tốt hơn vì điều này được đặt cao hơn trên bàn.

Pellegrini, người sẽ rời khỏi vị trí quản lý thành phố khi kết thúc mùa giải này, rõ ràng không hài lòng với việc áp dụng các chàng trai của mình trong trận đấu Liverpool mà họ đã thua 3 bàn.

Theo người quản lý, hơn cả việc thừa nhận các mục tiêu, điều mà anh ta quan tâm là không có một cú sút nào vào mục tiêu của các cầu thủ của anh ta.

Trong cuộc họp báo của trận đấu, Pellegrini nói, Đây không phải là tiêu chuẩn mà chúng ta cần phải ở và tôi không nói điều đó chỉ vì chúng tôi để họ ghi điểm trong ba lần, nhưng cũng vì thực tế là chúng tôi không thể nhận được Ngay cả một cú sút vào mục tiêu của họ.

Tất nhiên, chơi theo cách này, chúng tôi sẽ không thể đặt ra bất kỳ thử thách nào cho các ứng cử viên khác, nhưng, thành thật mà nói, thay vì nghĩ đến việc chiến thắng giải đấu hoặc bất cứ điều gì khác ngay bây giờ, những gì chúng ta nên tìm kiếm là Để bật lại và chấm dứt cuộc chạy khủng khiếp mà chúng ta đang có.

Manchester City sẽ chống lại Aston Villa vào thứ Bảy tới.