Manchester Huyền thoại United Wayne Rooney đã nói rằng Harry Maguire sẽ là một bản hợp đồng tốt Đối với Quỷ đỏ, họ có nên hạ cánh chữ ký của mình từ Leicester City này không mùa hè. Quỷ đỏ đã liên lạc thường xuyên với những con cáo liên quan đến Thỏa thuận tiềm năng cho quốc tế Anh, nhưng cho đến nay, họ đã từ chối Gặp gỡ người chơi định giá.

Như vậy, Câu chuyện chuyển nhượng dường như sẽ tiếp tục vào tuần cuối cùng của mùa hè Cửa sổ chuyển nhượng và Rooney tin rằng Quỷ đỏ sẽ bị phạt Người chơi, anh ấy nói: Tôi nghĩ rằng Harry, một người chơi giỏi. Trong vài năm qua Anh ấy đã cải thiện và trở nên tốt hơn và anh ấy là một người chơi chính cho Leicester City nhưng cũng cho nước Anh. Tôi nghĩ rằng anh ấy là một người ký hợp đồng tốt nếu họ có thể có được anh ấy.

United có đã thất bại với giá thầu khoảng 65 triệu bảng và 70 triệu bảng cho trung vệ và các báo cáo đã xuất hiện rằng những con cáo muốn phí hơn 80 triệu bảng để xem xét Người chơi bán hàng. Điều đó có vẻ hơi dốc đối với Quỷ đỏ, những người cũng đang theo đuổi các mục tiêu khác và vẫn còn phải xem liệu họ có thể niêm phong thỏa thuận trước Hạn chót chuyển nhượng vào tuần tới.

Nơi khác, Quỷ đỏ đang tìm cách bổ sung thêm sự sáng tạo ở hàng tiền vệ và cuộc tấn công, và họ có thể theo đuổi một vài người chơi phù hợp với nhu cầu của họ. Tiền vệ thể thao Bruno Fernandes đã được liên kết rất nhiều với câu lạc bộ trong vài tháng qua và các báo cáo đã xuất hiện rằng United có thể hạ cánh tiền vệ với giá khoảng 64 triệu bảng trước khi cửa sổ chuyển giao đóng cửa.

Trong khi đó, Paulo Dybala từ Juventus gần đây đã nổi lên như một mục tiêu bất ngờ và có những gợi ý rằng người Argentina có thể tham gia câu lạc bộ như một phần của thỏa thuận sẽ thấy Romelu Lukaku hướng đến người nắm giữ Serie A. Daniel James và Aaron Wan-Bissaka hiện là những bản hợp đồng mùa hè duy nhất được thực hiện bởi câu lạc bộ.