Anh quốc tế Phil Jones đã cam kết tương lai lâu dài của mình với Manchester United bằng cách ký hợp đồng bốn năm mới. Hậu vệ trung tâm đã ở với Quỷ đỏ trong tám mùa rưỡi qua và giờ anh đã ký một thỏa thuận cho đến mùa hè năm 2023 với lựa chọn thêm 12 tháng nữa.

Phát biểu với trang web chính thức của câu lạc bộ, Jones nói: Tôi rất vui mừng khi ký hợp đồng mới. Manchester United đã là một phần lớn trong cuộc sống của tôi trong tám năm và tôi yêu tất cả mọi thứ về câu lạc bộ này. Tôi rất vui mừng về những thử thách nằm ở phía trước chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn trong mùa giải. Tôi muốn cảm ơn Ole và các nhân viên huấn luyện vì đã tiếp tục hỗ trợ trong sự phát triển của tôi.

Jones đã chia rẽ ý kiến ??giữa các tín đồ thống nhất trong vài mùa qua với liên quan đến cấp độ hình thức và thể lực của anh ấy. Tuy nhiên, hội đồng quản trị vẫn ủng hộ người Anh với một thỏa thuận dài hạn mới với hy vọng rằng anh ta có thể tạo ra hình thức tốt nhất trong thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp chuyên nghiệp của mình.

Cựu sinh viên tốt nghiệp Blackburn Rovers là lựa chọn ưa thích dưới Ole Gunnar Solskjaer khi người Na Uy lần đầu tiên chịu trách nhiệm tạm thời của câu lạc bộ nhưng muộn, Eric Bailly đã cố gắng vượt lên phía trước anh ta theo thứ tự để hợp tác Victor Lindelof ở trung tâm của hàng phòng ngự. United hiện đang chiếm vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng giải đấu và họ đang ở trong khoảng cách nổi bật ngoài Top bốn chỉ với hai điểm ngăn cách họ với Chelsea, những người ở phía trước.

United được kỳ vọng sẽ có được ba điểm vượt qua Fulham đe dọa xuống hạng vào cuối tuần này và điều này có thể có khả năng nâng họ lên vị trí thứ tư trước Chelsea, người phải đối mặt với một chuyến đi khó khăn với các nhà lãnh đạo giải đấu Manchester City. Trong khi đó, Jones có thể phải đối mặt với vai trò băng ghế dự bị, với sự hợp tác ấn tượng của Bailly và Lindelof trong vài trận đấu vừa qua.