Trước FIFA World Cup 2014, Đức được định vị ở vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng FIFA World nhưng sau khi đội ngũ Joachim Low nổi lên như là đội chiến thắng với Một chiến thắng 1-0 Trên Argentina, họ đã kiếm được một sự leo thang đến vị trí 1, và họ đã đứng đầu khá nhiều kể từ đó, mặc dù đã có sự thay đổi của người bảo vệ trong những năm gần đây. Nếu bất cứ điều gì họ đang sôi động, thú vị và giải trí hơn bao giờ hết, và rất đáng xem trong hành động trên fussballlivestream.tv nếu bạn có cơ hội!

Đội hình Đức đứng đầu vào năm 2014 đã trải qua nhiều thay đổi khi Bastian Schweinsteiger, Phillip Lahm và Miroslav Klose đã nghỉ hưu từ sân khấu quốc tế, và những chàng trai mà chúng tôi đã xem trên các luồng khi trẻ em Socagol.TV từ từ chuyển sang bóng đá ít cạnh tranh (MLS), hoặc cách xa trò chơi hoàn toàn. Trong khi điều này đã buồn ở một số khía cạnh, với những huyền thoại của trò chơi bây giờ đã vượt qua sự hào hoa của họ, nó cũng cho cơ hội để các cầu thủ bóng đá trẻ mới muốn tạo dựng tên tuổi cho chính họ!

Mặc dù những nhân vật quan trọng của phía quốc gia Đức sẽ không còn có sẵn, đã có nhiều người chơi được xem là không chỉ những nhân vật có thể thay thế những người về hưu gần đây mà còn có thể tiếp tục đẩy Đức đến vị thế ưu tú của bóng đá.

Kai Havertz là một trong những người chơi mà những kỳ vọng bắt đầu được xây dựng sau khi được Bayer Leverkusen chọn ở tuổi 11 và đã so sánh với Mesut Ozil do phong cách chơi tương tự của họ. Anh ta có xu hướng tương tự của tiền vệ Arsenal rơi sâu, và ra lệnh cho tốc độ của trò chơi từ đó, với những đường chuyền có tầm nhìn cũng như mắt cho mục tiêu từ xa khiến anh ta trở thành mối đe dọa mặc dù anh ta ngồi xa trên sân trên sân trên sân. . Nếu anh ấy đến bất cứ nơi nào gần để mô phỏng Ozil Lừa Real Madrid và Arsenal nghề nghiệp, anh ấy chắc chắn sẽ là một tài sản cho Deutsche Mannschaft.

Một người chơi khác đang trải qua một sự nghiệp chơi tốc độ nhanh và điều đó đang gia tăng trong thời gian gần đây là sản phẩm trẻ tuổi 05 của Mainz, Aaron Seydel, người hiện đang cho mượn với Holstein Kiel trong một thỏa thuận cho vay kéo dài cho đến năm 2018 - chỉ có Bundesliga có sẵn có sẵn có sẵn có sẵn có sẵn có sẵn Trên TV UK, bạn có thể phải đi đến LiveStream. Dịch vụ để xem Seydel hoạt động ..

Aaron Seydel đã biểu diễn với Mainz 05 từ năm 9 tuổi và mặc dù chỉ có một vài cơ hội trên sân khấu chính với đội ngũ cao cấp; Ngôi sao đang lên đã đủ ấn tượng để kiếm gia hạn hợp đồng. Đây là một tiền đạo 6 tuổi6, người mong muốn tiếp tục chứng minh giá trị của mình khi anh ta dần dần có thể làm được, điều mà Seydel đã thực hiện trong một số khả năng sau khi ghi bàn thắng trong trận đấu đầu tay của anh ta cho Mainz 05 trước Hertha Berlin.

Mô hình hóa bản thân trên Zlatan Ibrahimovic, và với các màn nhào lộn và một mắt cho ngoạn mục, nó sẽ không quá dài cho Seydel đang đập phá các mục tiêu trong Bundesliga, và thực tế là anh ta đang có thời gian chơi trên cơ sở nhất quán theo cách nhất quán theo thời gian phù hợp Một tuổi như vậy chỉ có thể được coi là một điều tốt.