Gary Neville, huyền thoại đã chuyển sang huyền thoại của United đã nói rằng Quỷ đỏ nên tập trung vào triển vọng hoàn thành trong top bốn thay vì tìm kiếm sự tiến bộ ở Champions League. Cuộc chạy đua hạng bất bại chín trận tuyệt đẹp của United gần đây đã đẩy họ lên vị trí thứ tư trong bảng xếp hạng giải đấu và Neville tin rằng nên vẫn là mục tiêu chính của họ cho chiến dịch.

Phát biểu trên Sky Sports, Neville nói rằng anh ta không muốn thiếu tôn trọng các ca cuoc bong da online chủ nhân cũ của mình nhưng anh ta không thích họ tạo ra sự thúc đẩy cho vinh quang Champions League mặc dù sự lộn xộn gần đây về hình thức. Ông nói thêm rằng top bốn nên vẫn là mục tiêu chính cho phần còn lại của mùa ca cuoc bong da online giải trong khi họ có cơ hội tốt hơn để đảm bảo FA Cup.

Anh ấy nói: Tôi không phải là người thiếu tôn trọng ở Manchester United hoặc cuộc thi nhưng United có những ưu tiên lớn hơn nhiều so với Champions League. Cảm giác này tối nay như một chút đánh miễn phí vì không có áp lực đối với họ. Điều quan trọng đối với Man United là kết thúc trong top bốn và có khả năng chiến thắng FA Cup sẽ là một thành tích đáng kinh ngạc. Tôi không nghĩ rằng họ đủ tốt để giành được Champions League bất kể những gì đã xảy ra trong vài tuần qua.

United vẫn bất bại trong 11 trận đấu vừa qua và điều đó đã trùng với việc sa thải Jose Mourinho và việc bổ nhiệm Ole Gunnar Solskjaer trên cơ sở tạm thời. Như vậy, họ có động lực về phía họ để thúc đẩy đồ bạc tiềm năng, mặc dù họ không phải đối mặt với một thử thách dễ dàng chống lại Paris Saint-Germain trong thời gian Vòng Champions League của 16 chặng đầu tiên.

Trang phục thủ đô dự kiến ??sẽ không có cả Edinson Cavani và Neymar thông qua chấn thương nhưng dù sao họ vẫn là một sự phản đối gay gắt đối mặt với một hàng phòng thủ vững chắc và tiền tuyến bao gồm người chiến thắng World Cup Kylian Mbappe.