Ông chủ của Bayern Munich, Pep Guardiola, người đang chuẩn bị cho đội của mình tham gia Manchester United, đã từ chối chỉ trích bộ đôi của Sir Alex Ferguson và David Moyes vì ??những rắc rối mà bộ trang phục Premier League phải đối mặt. Manchester United đã mất hào quang bất khả chiến bại mà họ đã có hai thập kỷ qua. Điều này chủ yếu được phát triển bởi Ferguson, người thế giới đá đã dẫn dắt câu lạc bộ đạt 35 danh hiệu đáng kinh ngạc trong thời gian ở câu lạc bộ. Kể từ khi Moyes xuất hiện vào mùa hè, United là một sự suy giảm liên tục.

Họ đã trượt xuống vị trí thứ bảy trong bàn và trên khóa học để bỏ lỡ Champions League do kết quả của nó. United và Bayern Munich đã phải đối mặt với nhau trong một số dịp, nhưng cả hai đội đều có một kỷ lục giống hệt nhau ở Champions League. Guardiola đã được thế giới đá đề cập là một trong những người kế vị tiềm năng của Ferguson, nhưng câu lạc bộ đã quyết định dành cho Scot thiếu kinh nghiệm sau lời khuyên từ chính Ferguson. Cho đến nay, nó đã được chứng minh là một cuộc hẹn thảm khốc của câu lạc bộ, vì Moyes đã đấu tranh để đối phó với sự to lớn của công việc trong tay.

Guardiola, trong khi đó, đã đưa Bayern Munich từ sức mạnh đến sức mạnh và gần đây cho biết danh hiệu giải thế giới đá đấu với bảy trận đấu kỷ lục còn lại.

Đôi khi nhiều, nhiều điều xảy ra rất khó hiểu. Tôi không biết làm thế nào Sir Alex Ferguson có thể có ảnh hưởng xấu đến câu lạc bộ này. Tôi nghĩ rằng nó hoàn toàn ngược lại. Câu lạc bộ này là câu lạc bộ tốt nhất ở Anh nhờ anh ấy. Anh ta tổ chức lại câu lạc bộ và đưa câu lạc bộ ở một cấp độ khác ở đất nước này. Nó rất tốt cho Champions League mùa tới. Nhưng tôi khá chắc chắn rằng Alex Ferguson là người quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ này, ít nhất là trong nửa thế kỷ qua, Guardiola nói.