Người quản lý của Manchester United Jose Mourinho đã ca ngợi tác động của Ashley Young trong chiến dịch hiện tại và tin rằng người Anh có thể có vai trò tương tự để đóng nhiệm kỳ tới. Cầu thủ 33 tuổi này là sự lựa chọn đầu tiên không thể tranh cãi ở vị trí hậu vệ trái trong mùa giải này, đóng góp hai bàn thắng và bảy pha kiến ??tạo trong 36 lần ra sân cho câu lạc bộ.

Nói chuyện với Mutv, Mourinho hài lòng với màn trình diễn của Young trong suốt mùa giải và cảm thấy người Anh đã trả lời rất nhiều câu hỏi được chỉ ra về thể lực, tuổi tác và khả năng chơi ở cấp độ cao nhất. Anh ấy nói: Khi tôi đến, anh ấy đã chơi một vài trận đấu mỗi mùa. bảng xếp hạng vòng loại châu âu Trong vài mùa cuối cùng, rất nhiều chấn thương, rất nhiều nghi ngờ, rất nhiều dấu hỏi về tương lai của anh ấy ở cấp độ cao nhất.

Trong hai năm, chúng tôi đã xoay sở để có anh ấy, ngay cả với chấn thương quan trọng mà anh ấy gặp phải vào cuối mùa giải trước, nhưng chúng tôi đã có anh ấy rất nhiều trận đấu, rất quan trọng, có lẽ sẽ đến World Cup [với Gareth Southgate, Anh]. Tôi nghĩ bây giờ anh ấy tốt hơn so với hai năm bảng xếp hạng vòng loại châu âu trước. Đó là cách mà tôi nhìn thấy mọi thứ và, năm tới một lần nữa, anh ấy sẽ là một thành viên quan trọng trong đội hình của chúng tôi. Nếu anh ấy bây giờ vào năm 200, tôi hy vọng, mùa tới, anh ấy sẽ bước vào những năm 250.

Young luôn sở hữu món quà đẩy về phía trước trong các tình huống có đầu óc tấn công nhưng trong mùa giải, anh đã cho thấy sự cải thiện lớn về mặt phòng thủ của trò chơi của mình. bảng xếp hạng vòng loại châu âu Màn trình diễn tốt nhất của anh ấy đã giành chiến thắng 2-1 trước Liverpool, nơi anh ấy đã hạn chế rất nhiều chuyển động của Mohamed Salah và chương trình này đã đảm bảo khá nhiều anh ấy về một vị trí World Cup với Anh.

Trước đây Biệt thự Aston Người đàn ông hiện có khoảng 13 tháng trong hợp đồng hiện tại của mình nhưng được đánh giá bởi các bình luận của Mourinho, sẽ không gây ngạc nhiên, nếu câu lạc bảng xếp hạng vòng loại châu âu bộ được thưởng một năm một lần nữa. United vẫn được kỳ vọng sẽ tìm được một người kế vị lâu dài cho Young với Luke Shaw, Daley Blind và Matteo Darmian đấu tranh để gây ấn tượng ở phía bên trái của hàng phòng ngự.