Cựu Chelsea Ace Craig Burley tin rằng Manchester United sẽ bỏ lỡ danh hiệu Premier League mùa này. Quỷ đỏ đã bắt đầu nhanh chóng với các khối với 19 điểm từ bảy trận đấu, và họ chỉ theo dõi Manchester City ở vị trí cao nhất về sự khác biệt về mục tiêu.

Nói chuyện với ESPN, Burley cảm thấy Quỷ đỏ đã tiến một bước với những chiến thắng vang dội ở những bên yếu hơn, nhưng vẫn còn một khoảng cách giữa họ và vương miện Premier League, ông nói: Tôi nghĩ rõ ràng United đã tiến lên một bước về phía trước , kết quả sẽ đề xuất nó. Chống lại các đội yếu hơn vào năm ngoái, họ đã từ bỏ điểm, họ là người như lâm sàng, họ không phải là người mạnh mẽ, như có tổ chức. Nhưng tôi đã không có họ để giành chiến thắng trong giải đấu. Tôi không nghĩ rằng họ đã lấy một cái đủ lớn cho tôi nhưng tôi nghĩ rằng họ đã di chuyển đúng hướng.

Quỷ đỏ có thành phố khá phù hợp về mặt ghi bàn này, nhưng những người đàn ông Jose Mourinho vẫn chưa đối mặt với các ông lớn trong chuyến bay hàng đầu. So sánh, các đối thủ xuyên thành phố của họ đã đảm bảo những chiến thắng thuyết phục đối với cả Liverpool và Chelsea, và họ trông có vẻ tốt khi bước vào tháng 10.

Nhiều học giả và các cựu cầu thủ đã cho rằng United có thể là thỏa thuận thực sự trong mùa giải này, nhưng người quản lý Jose Mourinho đã giữ một thái độ thấp bằng cách tuyên bố rằng câu lạc bộ vẫn đang chiến đấu cho một vị trí hàng đầu. Một trong những cuộc đấu tranh của họ nhiệm kỳ trước là thiếu các mục tiêu thường xuyên và họ đã thể hiện sự cải thiện lớn trong hạng mục này với trung bình ba điểm trong mỗi trò chơi.

Manchester United đảm nhận Liverpool trong chuyến đi chơi đầu tiên của họ sau giờ nghỉ quốc tế, và tuyến sau của họ có thể được kiểm tra bởi đội bóng của Jurgen Klopp, người thích chơi phe đối lập Top-sáu trên sân nhà của họ.