Người tấn công Manchester United Jesse Lingard đã rời câu lạc bộ để gia nhập West Ham United. Jesse Lingard đã ký hợp đồng với Hammer theo mượn từ Manchester United trong phần còn lại của mùa giải. Chuyển khoản cho vay của anh đã được xác nhận vào thứ năm và anh có thể ra mắt cho West Ham United trước các nhà vô địch Premier League. Người cho vay của Manchester United Lingard đang xếp hàng để ra mắt khi Hammers chào đón Liverpool đến sân vận động London vào cuối tuần này. Jesse Lingard đã phải rời Manchester United trong một thỏa thuận tạm thời sau khi anh thấy rất ít hành động trong nửa đầu mùa giải.

Trước trận đấu Liverpool, West Ham United là một trong những đội hình trong giải đấu với bốn chiến thắng liên tiếp. The Hammer nằm ở vị trí thứ năm trên nhật ký Premier League và hai điểm Adrift của Liverpool ở vị trí Champions League cuối cùng. Chỉ có bốn đội sẽ đại diện cho Champions League mùa tới. Người cho vay của Manchester United Lingard sẽ giúp West Ham United cắm lỗ tấn công được tạo ra do sự ra đi của tiền đạo Ivorian Sebastien Haller. Trong một trong những giao dịch lớn nhất trong cửa sổ chuyển nhượng tháng 1 đang diễn ra, Sebastien Haller đã ký hợp đồng với người khổng lồ Eredivisie Hà Lan Ajax Amsterdam từ West Ham United với một khoản phí được báo cáo khoảng 20 triệu bảng.
Sự xuất hiện của Jesse Lingard từ Manchester United đã được thực hiện Sau khi câu lạc bộ London hoàn thành việc ký kết Benrahma nói. Quốc tế Algeria Benrahma đã gia nhập West Ham cho mượn từ Brentford trong Giải vô địch Anh vào mùa hè năm ngoái và động thái này đã được thực hiện vĩnh viễn với giá 20 triệu bảng cộng với các tiện ích Jesse Lingard tham gia từ Manchester United. Quy tắc Premier League tuyên bố rằng một câu lạc bộ có thể có nhiều hơn hai cầu thủ cho vay Và Hammers đã có hậu vệ Craig Dawson trong hàng ngũ của họ sau khi anh ấy chuyển từ giải vô địch Anh Watford vào mùa hè năm ngoái.