Ông chủ của Bayern Munich, Pep Guardiola, đã xin lỗi các đối tác của mình ở Premier League sau khi gần đây nói rằng anh muốn quản lý ở Anh khi anh rời câu lạc bộ Đức vào mùa hè. Hợp đồng Guardiola, với Bayern đã kết thúc vào mùa hè và anh ấy đã thông báo rằng anh ấy sẽ không gia hạn thỏa thuận.

Pep Guardiola

Cựu quản lý của Barcelona thậm chí đã đi xa như nói rằng anh ta muốn điểm đến tiếp theo của mình ở Anh. Có một số câu lạc bộ hàng đầu Premier League đã tán tỉnh anh ấy trong một thời gian dài và tuyên bố này đã tăng sự suy đoán rằng anh ấy sẽ gia nhập một United, Manchester City hoặc Chelsea.

United đã bongdatructiep không được thực hiện thỏa đáng theo Louis van Gaal Và ngày càng có áp lực từ người hâm mộ để sa thải người Hà Lan. Manchester City đã rất không nhất quán dưới chế độ của Manuel Pellegrini. Có vẻ như họ sẽ bỏ lỡ danh hiệu giải đấu một lần nữa.

Người Chile đã giành được danh hiệu Liên đoàn trong mùa giải đầu tiên, nhưng kể từ đó, anh đã không thể thúc đẩy đội lên tầm cao hơn. Chelsea gần đây bongdatructiep đã chia tay công ty với Jose Mourinho và đã bổ nhiệm Guus Hiddink trên cơ sở tạm thời, điều này cho thấy rằng họ mở cửa cho khả năng người quản lý thường trực.

Trong một cuộc phỏng vấn, Guardiola nói rằng anh ta xin lỗi. "Tôi xin lỗi. Thông thường trong sự nghiệp của tôi là một huấn luyện viên và là một cầu thủ, tôi tôn trọng các đồng nghiệp của mình rất nhiều. Vì vậy, tôi xin lỗi. Đó là ý định của tôi. Tôi sẽ bongdatructiep tiết lộ câu lạc bộ mới của tôi khi tôi thực sự đã ký hợp đồng.

Người Tây Ban Nha là một trong những huấn luyện viên đáng kính trên toàn thế giới đã giành được nhiều danh hiệu với Bayern Munich và Barcelona. Tuy nhiên, anh được biết đến nhiều nhất với thời gian với Câu lạc bộ Tây Ban Nha, người đã giành được Champions League hai lần dưới chế độ của anh. Guardiola đã đến Bayern gần 3 năm trước.