Manchester United Talisman Cristiano Ronaldo đang trên đường để trở lại sau chấn thương trước Tottenham Hotspur ở Premier League vào cuối tuần này. Anh ấy đã bỏ lỡ trận derby Manchester trong cùng một cuộc thi vào cuối tuần trước khi Manchester United bị đánh 4-1 tại nhà của thành phố Manchester.


Ronaldo đã bỏ lỡ trận đấu Manchester City do chấn thương hông và anh được báo cáo là đã trở về Bồ Đào Nha ở quê hương của mình để nghỉ ngơi thời tiết ấm áp ngắn khi rõ ràng là anh đã giành chiến thắng với trận derby Manchester. Người chiến thắng Ballon Diên hoặc năm lần đã trở lại Manchester và anh ấy dự kiến ??sẽ là một phần của đội hình cho cuộc đụng độ nhà với bốn đối thủ hàng đầu Tottenham Hotspur. Manchester United và Tottenham Hotspur đang trong một trận chiến cho vị trí thứ tư cùng với bộ đôi London của West Ham United và Arsenal.

Không có Ronaldo, Manchester United đã hoàn toàn Bị vượt qua bởi Manchester City trong cuộc đụng độ trận derby của họ vào Chủ nhật, đặc biệt là trong hiệp hai. Quỷ đỏ đã chiến đấu trong hiệp một, nhưng hoàn toàn tốt nhất thứ hai trong hiệp hai khi các công dân bay đến một chiến thắng lớn.

Manchester City đã dẫn đầu thông qua Kevin de Bruyne ở phút thứ năm, nhưng Manchester United đã chiến đấu trở lại Đối với sự tương đương xung quanh điểm giữa hiệp một với cựu cầu thủ chạy cánh của thành phố Jadon Sancho có được mục tiêu cho Quỷ đỏ. Manchester United đã lên cấp chỉ trong sáu phút trước khi De Bruyne hoàn thành nẹp của mình sau 28 phút. Hai bàn thắng của De Bruyne đã cho Manchester City dẫn trước 2-1 vào cuối 45 phút đầu tiên.

Manchester City hoàn toàn thống trị 45 phút thứ hai và họ đã được thưởng hai bàn thắng từ ngôi sao Algeria Riyadmahrez trong nửa sau của 45 phút, do đó ghi được chiến thắng 4-1 nhấn mạnh để di chuyển sáu điểm của Liverpool trong cuộc đua danh hiệu Premier League.