Odion Ighalo là một trong những bất ngờ tích cực đã xảy ra tại Manchester United nói rằng cựu thủ môn của United Peter Schmeichel. Ighalo được cho mượn từ Thượng Hải Shenhua trên cửa sổ chuyển nhượng tháng 1. Kể từ đó, màn trình diễn của anh ấy cho câu lạc bộ đã rất ấn tượng, anh ấy đã ghi được bốn bàn thắng từ việc xuất hiện trong tám trận đấu. Hợp đồng của anh ấy với United là kết thúc vào tháng 5 nhưng do đại dịch Covid 19, nó đã được gia hạn cho đến tháng 1 năm 2021 để đảm bảo sự hiện diện của anh ấy trong các trận đấu còn lại của mùa giải hiện tại.

Schmeichel đã ca ngợi Ighalo vì nhân vật và trò chơi của anh ấy trên sân. Tính cách của anh ấy rất đáng yêu và mọi người đã có một thái độ tích cực đối với anh ấy. Loại tính cách này sẽ thay đổi thái độ của toàn bộ câu lạc bộ và mang lại sự tích cực hơn cho câu lạc bộ. Nó tốt hơn để có một người tạo ra những trò đùa trong phòng thay đồ hơn là có một người tức giận.

Trò chơi Ighalo trên sân đã làm Schmeichel ngạc nhiên rất nhiều. Ông nói rằng người chơi đã được đưa đến Old Trafford vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng. Anh ấy cảm thấy rằng họ đang tìm cách đưa ai đó đến với đội nhưng đó không phải là sự thật và những gì anh ấy đã làm trên sân là rất tuyệt.

Một điều nữa, một người như anh ta, cả đời anh ta, điều duy nhất anh ta thực sự muốn đạt được là chơi cho Manchester United. Bây giờ điều đó đã bị cắt ngắn bởi những trường hợp nằm ngoài sự kiểm soát của mọi người.

Schmeichel nghi ngờ rằng với sự trở lại của Marcus Rashford cho đội Ighalo, thời gian chơi. Nhưng mặc dù anh ta sẽ được băng ghế dự bị, anh ta sẽ là một người chơi có giá trị và chất lượng cao. Anh ấy sẽ không được đưa vào đội một nhưng anh ấy có thể là một người thay thế tuyệt vời.

Anh ấy là một người có khả năng thay đổi trò chơi mặc dù anh ấy bắt đầu từ giữa đã được chứng minh ở Europa League. Schmeichel đã nói rằng chỉ người quản lý của United Ole Gunnar Solskjaer mới biết có người chơi Q như anh ta trên băng ghế dự bị, người sẽ thay đổi trò chơi một lần trên sân.