Jose Mourinho gợi ý tại Anthony Martial ở lại mùa tới

Manchester United Jose Mourinho đã đưa ra một gợi ý lớn về tương lai của Anthony Martial, bằng cách gợi ý rằng cầu thủ người Pháp có thể bắt đầu trận mở màn giải đấu với Leicester City vào tháng tới.Quốc tế Pháp hiện đang có đội tuyển United cho chuyến lưu diễn trước mùa giải của họ đến Hoa Kỳ mặc dù đại lý của anh ấy gần đây cho thấy anh ấy có thể chuyển từ Old Trafford.

Phát biểu trước trận mở màn trước mùa giải của United với câu lạc bộ Mỹ, Mourinho nói: Hy vọng anh ấy [Sanchez] tham gia với chúng tôi sau đó. Bởi vì nó sẽ rất quan trọng ít nhất là làm việc với Mata, Alexis, Martial, mà chúng tôi nghĩ là những cầu thủ chúng tôi có trong cuộc tấn công cho đầu mùa giải. Không Lukaku, không lingard, không Marcus Rashford, vì vậy nếu Alexis không làm việc với chúng tôi trong 15 hoặc 20 ngày thì nó sẽ rất tệ.
(hơn…)

Lukaku: Nhà sản xuất khác biệt của Manchester United mùa tới?

Manchester United đã được cải thiện rất nhiều trong chiến dịch 2017/18, lần đầu tiên hoàn thành ở vị trí thứ hai kể từ khi giành được danh hiệu vào năm 2013. Người đàn ông của Jose Mourinho đã bị sốc thoát khỏi tay Sevilla trong giai đoạn 16 cuối của Champions League nhưng Quỷ đỏ có thể chuộc lại Đọc thêm…