Robin Van Persie đã gợi ý rằng Manchester United sẽ chi một khoản tiền khổng lồ khác trong cửa sổ chuyển nhượng sắp tới.

Quỷ đỏ đã văng ra một khoản tiền khổng lồ hơn 150 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái cho những người chơi như Angel Di Maria. Tuy nhiên, điều này chỉ giúp đội quản lý một kết thúc top bốn. Ngay cả sự sáng chói chiến thuật cũng không thể thấy họ vẫn còn trong cuộc săn lùng tiêu đề cho phần lớn chiến dịch. Tuy nhiên, nó không thể được phân loại là một chiến dịch tồi vì ưu tiên chính của câu lạc bộ là quay trở lại Champions League.

Được trang bị triển vọng của bóng đá châu Âu một lần nữa, United có khả năng thu hút những cầu thủ giỏi nhất thế giới. Điều này đã đưa một số người chơi lên cửa sổ cửa hàng và một trong số họ có thể là tiền đạo ngôi sao Robin Van Persie. Người Hà Lan đã đấu tranh để tái tạo hình dạng kho vũ khí của mình trong hai năm qua. Mặc dù anh ấy đã giúp họ giành được danh hiệu trong chiến dịch cuối cùng của Sir Alex Ferguson, Van Persie đã đích thân đấu tranh để giữ mình trong đội hình xuất phát. Tình huống này có thể trở nên tồi tệ hơn nếu United ký một tiền đạo hàng đầu khác vào mùa hè. Van Persie đã được liên kết với việc chuyển đến Juventus để thay thế Carlos Tevez.

Sau đó, United United đã chi 200 triệu bảng cho người chơi vào năm ngoái và họ sẽ chi thêm 200 triệu bảng vào mùa hè này để chúng tôi có một đội có thể cạnh tranh cho danh hiệu. Đó là tham vọng của tôi để chơi càng nhiều trò chơi càng tốt [mùa tới]. Tôi cảm thấy khỏe hơn bao giờ hết. Và tôi biết rằng tôi càng chơi nhiều trò chơi, nó sẽ càng giúp tôi chuẩn bị cho Giải vô địch châu Âu vào mùa hè tới. Tôi sẽ xem xét mọi thứ khi tôi quyết định về tương lai của mình và tôi biết tôi phải thực tế Về tình hình, Van Persie nói.