?

Paul Pogba đã tuyên bố rằng Manchester United có thể chỉ là câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Anh ấy đã yêu cầu người chơi tận dụng tối đa cơ hội của họ khi ở câu lạc bộ. Tiền vệ này đã phát biểu trước trận đấu của câu lạc bộ với Everton, đây sẽ là trận đấu thứ 4000 liên tiếp trong đó United có thể bao gồm ít nhất một cầu thủ gia đình trong đội hình. Thật đáng kinh ngạc, cuộc chạy này trở lại năm 1937 và Ole Gunnar Solskjaer đã có thể duy trì cuộc chạy này với một đội hình trẻ trung đã được Học viện làm giàu.


Chiến thắng 4-0 gần đây trước AZ Alkmaar đã chứng kiến ??ít nhất chín cầu thủ từ đội hình. Pogba là một trong những thanh niên đã trải qua thiết lập sau khi gia nhập câu lạc bộ khi còn là một người 16 tuổi. Mặc dù anh ấy đã rời nhóm cho Juventus ngay sau khi ra mắt chuyên nghiệp, Pogba vẫn là một người có ảnh hưởng lớn kể từ khi chuyển kỷ lục thế giới của anh ấy trở lại Old Trafford. Do đó, Pogba biết tất cả về áp lực của một thanh niên trong Học viện United nhưng nó cũng là một cơ hội rất tốt để người chơi tạo ấn tượng lớn ở cấp cao nhất. Nhiều thanh niên không đạt được điều đó ngay cả khi có tài năng vì họ chỉ đơn giản là không nhận ra giá trị sở hữu của họ cho đến khi họ mất nó.

Tôi đã nói với rất nhiều Những cầu thủ trẻ đã ở với đội đầu tiên: ‘các bạn, bạn không biết làm thế nào may mắn em là.' Thật không may cho chúng tôi, chúng tôi đã có rất nhiều người bị thương Do đó, người chơi và nó là một cơ hội lớn để các cầu thủ trẻ tham gia với đội đầu tiên. Họ có cơ hội làm tốt và ở đó. Bạn không bao giờ biết, có thể có một cầu thủ bị thương và một cầu thủ trẻ bước vào và chơi một trò chơi tuyệt vời và họ ở lại với đội đầu tiên cho đến khi kết thúc sự nghiệp của họ, ông Pogba nói.