Juan Mata đã thừa nhận rằng Manchester United có cảm giác về Déjà Vu sau khi bị hòa nhập với tỷ số 1-1 với Bournemouth vào cuối tuần.


Đó là một kết quả đáng thất vọng khác cho một đội, đã có một số trận hòa 1-1 trong mùa giải này. Thay vào đó, Stalemates là vấn đề lớn nhất đối với United trong nỗ lực lọt vào top bốn của Premier League. Mặc dù đã bất bại trong giải đấu kể từ trận thua 4-0 trước Chelsea trở lại vào tháng 10, United đã có một hình thức kém. Họ đã không thể tận dụng các đối thủ như Liverpool và Manchester City giảm điểm.

United chỉ quản lý hai chiến thắng trong năm trận đấu gần nhất. Hai trong số những trò chơi đó đã kết thúc như 1-1. Chống lại Bournemouth, United có gần 70% sở hữu trong khi họ cũng có 20 cú đánh vào Target. Ngược lại, Bournemouth chỉ quản lý ba cú sút vào khung thành và không thể phá vỡ United sau khi giảm xuống còn 10 người.

Tuy nhiên, việc gửi đi thực sự đã giúp đội mới được thăng chức vì họ có thể bảo vệ một cách kiên quyết. Ngay cả sau khi giận dữ và phồng lên, United đã không thể Để tìm ra mục tiêu lâm sàng để cung cấp cho họ ba điểm. Trận đấu có một cảm giác quá quen thuộc vì United đã tham gia vào các trò chơi như vậy trong mùa giải này.

Tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất thất vọng sau trận hòa trước Bournemouth vào thứ Bảy, đó là cảm giác tương tự rằng chúng tôi đã có một vài tháng trước sau một số trò chơi tương tự tại Old Trafford. Thật không may, chúng ta có ý nghĩa đó về Deja Vu một lần nữa. Chúng tôi đã chơi bóng đá tốt, chúng tôi đã tạo ra cơ hội, nhưng một lần nữa chúng tôi không đủ hiệu quả để biến điều đó thành điểm số tốt hơn. Chúng tôi để hai điểm trượt đi, điều đó rõ ràng, và tất cả những gì chúng ta có thể làm bây giờ là nhìn về phía trước bởi vì chúng tôi đang phải đối mặt với nhiều thách thức chỉ trong vài ngày, Mata nói.