Jose Mourinho đã đánh trả các nhà phê bình, những người đã chỉ trích rất nhiều tiền vệ Paul Pogba.


Người chơi đắt nhất thế giới đã đến Manchester United vào mùa hè với giá 89 triệu bảng. Phí chuyển nhượng của anh ta ngay lập tức là chủ đề thảo luận chính, và nó chỉ tăng cường sau một số màn trình diễn nghèo nàn từ người Pháp. Pogba đã rất không nhất quán trong vài trận đấu đầu tiên của mình tại United. Nó trùng với câu lạc bộ cũng đấu tranh cho kết quả. Trong khi United vẫn không thể giành được chiến thắng trên cơ sở nhất quán, hình thức của Pogba đã tăng lên.

Tiền vệ này đã ở mức tốt nhất trong chiến thắng 4-1 trước Fenerbahce ở Europa League. Ông đã đưa ra hai mục tiêu để trả lời một số nhà phê bình của mình. Một phần lý do khiến Pogba là mục tiêu nhất là vị trí tiên tiến hơn của anh ấy trên sân. Cầu thủ người Pháp gần như đã được Mourinho chơi như một tiền đạo thứ hai và anh ấy đã hình thành mối quan hệ đối tác tuyệt vời với Zlatan Ibrahimovic. Mourinho đã nhân dịp biểu diễn của anh ấy với Fenerbahce Để đào sâu vào các phương tiện truyền thông đã cho anh ta một thời gian khó khăn. United vẫn chỉ quản lý một chiến thắng trong năm trận đấu gần nhất.

Pogba hiện có hai bàn thắng trong ba trận đấu Europa League trong khi anh ấy có một bàn thắng trong bảy lần ra sân. Tôi không nói cụ thể đó là bạn. Tôi nói phương tiện truyền thông, đặc biệt là Einsteins. Chúng tôi biết anh ấy là một người chơi rất giỏi. Chúng tôi biết anh ấy cần một chút thời gian để thể hiện tiềm năng của mình. Tôi biết bóng đá Ý rất tốt. Tôi biết các đội chơi hoàn toàn khác với Premier League. Tôi không nói rằng chúng tôi tốt hơn nhưng chúng tôi khác nhau, ông Mourinho nói.