Manchester United đã được hỗ trợ bởi một trong những cầu thủ cũ của họ trước cuộc đụng độ lớn với các đối thủ Arch Liverpool ở Premier League. Trận đấu nổi bật cho tuần 34 trò chơi ở Premier League vào cuối tuần này là cuộc gặp gỡ của Manchester United v Liverpool được coi là trò chơi lớn nhất trên lịch tiếng Anh.

/static/picture/e0k4tx0x0ay0nfu.jpg

/static/picture/e0k4tx0x0ay0nfu.jpg

Cựu cầu thủ của Manchester United Dmitarberbatov đã đưa ra dự đoán của mình cho trò chơi và anh ấy đã ủng hộ đội cũ của mình để đánh bại Liverpool tại nhà. Đại sứ Betfair dự đoán trò chơi trên Metro Media Outlet nổi tiếng. Theo ông, Quỷ đỏ sẽ giành chiến thắng 3-1 với chi phí của các nhà vô địch Premier League. Liverpool là những nhà vô địch trị vì nhưng đã giành chiến thắng lâu dài với Manchester City trên khóa học để thay thế cho những người khổng lồ Mer Jerseyide.

Manchester City có lợi thế 10 điểm tại Hội nghị thượng đỉnh Premier League trước Manchester United Ở vị trí thứ hai với năm trận đấu trong mùa giải này. Họ có thể kết thúc danh hiệu giải đấu vào cuối tuần này nếu họ đánh bại Crystal Palace tại nhà của họ và Manchester United thua tại nhà trước Liverpool.

Manchester United là đội tốt thứ hai trong chuyến bay hàng đầu của Anh trong nhiệm kỳ này Nhưng họ vẫn cần ít nhất bảy điểm từ năm trò chơi còn lại để niêm phong vị trí đó bắt đầu bằng trò chơi Liverpool. Về phần mình, Liverpool cần các điểm trong nhiệm vụ của họ để thu hẹp khoảng cách tại các địa điểm Champions League. Quỷ đỏ là bốn điểm thích thú của vị trí Champions League cuối cùng.

Berbatov cũng dự đoán kết quả của các đồ đạc khác cho cuối tuần này. Theo anh, Chelsea sẽ đánh bại Fulham 1-0 trên sân nhà ở West London Derby. Anh cũng dự đoán chiến thắng 2-0 cho Newcastle United trên sân nhà trước Pháo thủ. Quốc tế Ex- Bulgaria cũng ủng hộ cựu câu lạc bộ Tottenham Hotspur để đánh bại câu lạc bộ dưới cùng Sheffield United 4-0 trên sân nhà.