?

Cầu thủ chạy cánh của Manchester United Daniel James đã được so sánh với tiền đạo của người xứ Wales Gareth Bale. Anh ta, tuy nhiên, phủ nhận sự so sánh bằng cách gọi nó là ngớ ngẩn. James đã được chuyển đến Manchester United từ Swansea vào mùa hè năm 2019. Ông đã được ký hợp đồng trị giá 15 triệu bảng trong hợp đồng năm năm. Anh ấy đã có 27 lần ra sân cho câu lạc bộ trong thời gian đó anh ấy đã ghi ba bàn thắng và hỗ trợ sáu bàn.


Cầu thủ chạy cánh đã chơi cho đội tuyển quốc gia xứ Wales, và vị trí và quốc tịch của anh ấy khiến anh ấy được so sánh với ngôi sao Real Madrid Gareth Bale.

James đã chơi cùng với Bale Trong đội tuyển quốc gia mà ông mô tả là tuyệt vời. Anh ấy trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports nói rằng Bale rất thân thiện với các bạn trẻ và anh ấy luôn xem anh ấy như một người chơi. Thật tuyệt vời cho một thanh niên như anh ấy chơi với Bale. Hành trình của anh ấy từ hậu vệ trái đến tiền vệ trái và đóng góp của anh ấy để giành được danh hiệu Champions League cho Real Madrid, hành trình trong sự nghiệp của anh ấy thật tuyệt vời cho một cầu thủ trẻ như anh ấy. Anh ta là một người mà anh ta nhìn và được so sánh với anh ta có vẻ ngớ ngẩn với anh ta.

James cũng cho biết về Juan Mata, đồng đội của anh, người đã ảnh hưởng đến anh rất nhiều. Cuộc gặp đầu tiên của anh ấy với Mata là Trong phòng thay đổi nơi anh ta đến và đưa ra số của mình nói rằng đây là một bước đi lớn cho anh ta và nếu cần sự giúp đỡ, anh ta có thể liên lạc với anh ta.

Anh ấy rất duyên dáng trên sân. Tôi nhớ tôi đã có một trong những chiếc áo sơ mi của anh ấy, chiếc áo Europa League của anh ấy khi anh ấy giành được nó cho Chelsea. Anh ấy chỉ là một người mà tôi đã luôn luôn ngước nhìn và chơi trong cùng một đội với anh ấy chỉ là siêu thực đối với tôi, James nói về sự tương tác của anh ấy với Juan Mata.

Trò chơi 20 tuổi đã có một chút mờ nhạt vào đầu năm 2020 nhưng anh ấy vẫn được đưa vào cuộc chơi mười một cho các trận đấu.