Huyền thoại của Manchester United Gary Neville đã thúc giục Hội đồng Quỷ đỏ hỗ trợ Giám đốc Ole Gunnar Solskjaer khi câu lạc bộ trải qua một giai đoạn khó khăn.Solskjaer đã nhấn mạnh vào việc xây dựng một đội ngũ trẻ và đói nhưng cho đến nay, điều đó vẫn chưa trả cổ tức với Quỷ đỏ thực hiện một khởi đầu đáng thất vọng cho mùa giải.

Những người như Harry Maguire, Aaron Wan-Bissaka và Daniel James đã đóng vai trò quan trọng Kể từ khi gia nhập câu lạc bộ nhưng dù sao cũng đã có một điểm yếu ở bộ phận tiền vệ trung tâm và trả trước, nơi họ đã thiếu một tiền đạo ghi bàn thực sự. Phát biểu trên Sky Sports, Neville nói rằng những người ủng hộ có thể trải qua rất nhiều nỗi đau trong suốt 18 tháng sắp tới, nơi câu lạc bộ sẽ tiếp tục với giai đoạn chuyển tiếp gần đây.

Ông nói thêm rằng hệ thống phân cấp nên tiếp tục hỗ trợ huấn luyện viên trưởng với chiến lược hiện tại thay vì mang lại rìu. Trong khi United có một trong những hóa đơn tiền lương lớn nhất ở Premier League, các cầu thủ của họ đã cố gắng tìm kiếm hình thức để trả lại khoản đầu tư. Nó phải được người hâm mộ của Man Utd thấy để xem các cầu thủ United hoạt động kém nào được trả tiền, với bạnvsmufc.com (được tạo ra bởi các chàng trai tại CSB) Hiển thị tiền lương của họ tăng lên trong thời gian thực!

Neville nói với Skysports: Ole Ole Gunnar Solskjaer sẽ nhận ra đó là một màn trình diễn kém ở West Ham và biết rằng có rất nhiều việc phải làm tại câu lạc bộ. Anh ấy sẽ biết điều đó dù sao. Tôi không hoảng loạn như một người hâm mộ. Tôi thất vọng nhưng không hoảng loạn. Những gì tôi muốn nói là họ phải xác định nhanh chóng và hiệu quả ba hoặc bốn người chơi để đi cùng với [David] de Gea và [Harry] Maguire. Họ có thể nhảy khỏi đường đua Solskjaer. Họ phải hỗ trợ người quản lý và tìm cách ký hợp đồng với người chơi.

United đã tích lũy chỉ tám điểm sau sáu trận đấu ở Premier League và họ đã đặc biệt thất vọng xa nhà, nơi họ đã giành được hai điểm sau ba trận đấu. Quỷ đỏ đã không giành chiến thắng trên đường kể từ chiến thắng của The Shock Champions League tại Paris Saint-Germain vào tháng 3 và Solskjaer sẽ hy vọng rằng đội có thể đảo ngược vận may trong những tuần tới. Những người như Paul Pogba và Anthony Martial dự kiến ??sẽ trở lại sau chấn thương và điều đó sẽ giúp tăng cường các màn trình diễn trên sân.