Gần đây đã có một số tin đồn đã được đưa ra liên kết C.Ronaldo với câu lạc bộ cũ của anh ấy là Manchester United. C.Ronaldo được cho là có mối quan hệ không lành mạnh với chủ sở hữu của Real Madrid, Florentino Perez và ngôi sao Bồ Đào Nha quan tâm đến việc trở lại Old Trafford.

Louis Van Gaal nói rằng anh ấy rất thích có C.Ronaldo trong đội của mình và việc chuyển nhượng thực sự có thể nhưng không thể xảy ra khi Real Madrid chỉ nghĩ về việc bán anh ấy.

Huấn luyện viên của Hà Lan của Manchester United, Louis Van Gaal cho biết: Từ đó, nó luôn luôn là một cuộc thảo luận trong các bài báo. Tôi không nghĩ rằng các phương tiện truyền thông sẽ mua Ronaldo. Khi có thể, đó là những gì tôi đã luôn nói với Falcao, những người chơi như Ronaldo dành thêm rất nhiều cho lựa chọn, cho đội, nhưng tôi không nghĩ rằng Real Madrid sẽ bán anh ta.

Cristiano Ronaldo chưa bao giờ ngại thể hiện cảm xúc và tình yêu của mình đối với câu lạc bộ bet lol esports cũ của mình, Manchester United vì đây là câu lạc bộ đầu tiên, nơi anh quản lý để giành được những danh hiệu lớn bao gồm Premier League và Champions League Pieces of Silverware.

Tôi yêu Manchester. Mọi người đều biết rằng tôi đã nói điều đó nhiều lần. Manchester đang ở trong trái tim tôi. Tôi đã để lại nhiều người bạn tốt ở đó, những người ủng hộ thật tuyệt vời và tôi hy vọng tôi có thể trở lại vào một ngày nào bet lol esports đó. C.Ronaldo nói với các phóng viên khi anh trả lời các câu hỏi liên quan đến tương lai của anh và khả năng anh trở lại Premier League.

Tiền vệ người Bồ Đào Nha có hợp đồng với Real Madrid cho đến năm 2018, nơi anh sẽ kiếm được mức lương khoảng 17 triệu euro và câu lạc bộ Tây Ban Nha bao gồm một điều khoản mua lại cho anh 1 tỷ euro. Tất cả các báo cáo đó liên kết C.Ronaldo với việc tránh xa Real Madrid không là gì ngoài tin đồn và bet lol esports không có gì chính thức vì tương lai của người Bồ Đào Nha được bao bọc chặt chẽ quanh câu lạc bộ Tây Ban Nha.