Người quản lý người Anh Roy Hodgson đã xác nhận tiền vệ của Chelsea, Frank Lampard là phó cho Steven Gerrard cho FIFA World Cup 2014 ở Brazil vào tháng tới.

Anh hùng Anh đã là phó đội trưởng cho đội trên cơ sở nhất quán, đảm nhận vai trò đội trưởng khi đội trưởng tắt hoặc không được fifo online 4 chọn trong mười một lần bắt đầu và anh ta sẽ hoàn thành vai trò đó một lần nữa trong Giải đấu ở cấp độ quốc tế.

Và Hodgson tin rằng Lampard nắm giữ chìa khóa cho nước Anh và cơ hội tiến bộ của họ khi họ xếp hàng trước các cựu vô địch thế giới Ý và Uruguay cùng với Cristiano Ronaldo Bồ Đào Nha trong một nhóm khó khăn trong FIFA World Cup 2014.

Ông chủ người Anh nói rằng Lampard đã là phó đội trưởng trong một thời gian dài và ông đã bước fifo online 4 lên và làm một công việc tuyệt vời trong trường hợp không có Steven Gerrard. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy luôn coi người đàn ông Chelsea là thành viên chủ chốt của đội hình 23 người đàn ông vì kinh nghiệm của anh ấy và kiểu chơi mà anh ấy mang đến cho đội.

Hodgson nói rằng anh ấy cũng mang đến những phẩm chất khác về phẩm chất và tính cách của anh ấy cho đội.

Lampard đã giành được ba danh hiệu Premier League, UEFA Champions League và bốn FA Cup trong thời gian ở Chelsea và anh ấy cũng là fifo online 4 cầu thủ ghi bàn kỷ lục của câu lạc bộ với hơn 200 bàn thắng từ hàng tiền vệ nhưng đã hết hợp đồng tại Câu lạc bộ Stamford Bridge vào mùa hè này.

Mặc dù anh ấy đã đóng một vai trò giảm nhiều cho Chelsea mùa này, anh ấy vẫn là một trong những lựa chọn tự động cho các trận đấu lớn và thường xuyên hơn không, anh ấy đã giao cho đội của mình và Hodgson sẽ hy vọng nhiều World Cup 2014.