Chris Sutton kêu gọi Manchester United xem xét vị trí của Jose Mourinho

BBC Pundit Chris Sutton tin rằng Manchester United nên xem xét vị trí của Jose Mourinho sau thất bại 3-1 đáng thất vọng của họ dưới bàn tay của Manchester City. Quỷ đỏ đã tham gia vào trò chơi sau ba chiến thắng giải đấu liên tiếp nhưng màn trình diễn của họ tại Etihad không còn ấn tượng khi họ hầu như không gây ra mối đe dọa cho đội chủ nhà.

Sau trò chơi, Sutton nhấn mạnh rằng Quỷ đỏ thực sự vượt xa trong cuộc gặp gỡ và đã có một khoảng cách khổng lồ giữa họ và các đối thủ xuyên thành phố của họ. Ông nói thêm rằng câu lạc bộ nên nghiêm túc đánh giá vị trí của nhà chiến thuật Bồ Đào Nha và suy nghĩ hai lần trước khi cung cấp cho ông một ngân sách chuyển nhượng cho năm mới.
(hơn…)

Manchester United xác nhận ký hợp đồng với Diogo Dalot từ FC Porto

Manchester United đã kết thúc việc ký kết thứ hai của cửa sổ chuyển nhượng mùa hè với Diogo Dalot đến từ FC Porto với một khoản phí được báo cáo là 19,3 triệu bảng. Thiếu niên Bồ Đào Nha chỉ quản lý tám lần ra sân ở cấp cao cho Porto nhưng anh ta đã làm đủ để kiếm được một thỏa thuận dài hạn với United.

Sau đó, Diogo là một hậu vệ trẻ cực kỳ tài năng với tất cả những phẩm chất để nhanh chóng trở thành một cầu thủ tuyệt vời cho câu lạc bộ này. Anh ta có tất cả các thuộc tính mà một nhu cầu toàn bộ: thể chất, trí thông minh chiến thuật và chất lượng kỹ thuật, kết hợp với một tâm lý của Học viện Porto, chuẩn bị cho người chơi cho sự trưởng thành mà họ cần ở cấp độ chuyên nghiệp. Trong nhóm tuổi của anh ấy, anh ấy là hậu vệ đầy đủ tốt nhất ở châu Âu và tất cả chúng tôi đều tin rằng anh ấy có một tương lai tươi sáng phía trước anh ấy tại Manchester United, ông Mour Mourinho được trích dẫn trên trang web chính thức của câu lạc bộ.
(hơn…)

Mourinho vẫn tin vào tiêu đề

Người quản lý của Manchester United Jose Mourinho rất kiên quyết rằng đội bóng của anh ấy có thể bắt được Manchester City trong cuộc đua giành danh hiệu mặc dù đã giảm tám điểm sau các nhà lãnh đạo.

Jose Mourinho thừa nhận rằng đã có một số kết quả đáng thất vọng cho phía anh ấy và họ đã hy vọng sẽ cắt khoảng cách giữa họ và Manchester City, nhưng kết quả kém đã đến trong các trò chơi khó khăn (chống lại Chelsea và Liverpool) và anh ấy không có khiếu nại chống lại các cầu thủ của anh ấy. (hơn…)

United sẽ bỏ lỡ tiêu đề - Craig Burley

Cựu Chelsea Ace Craig Burley tin rằng Manchester United sẽ bỏ lỡ danh hiệu Premier League mùa này. Quỷ đỏ đã bắt đầu nhanh chóng với các khối với 19 điểm từ bảy trận đấu, và họ chỉ theo dõi Manchester City ở vị trí cao nhất về sự khác biệt về mục tiêu.

Nói chuyện với ESPN, Burley cảm thấy Quỷ đỏ đã tiến một bước với những chiến thắng vang dội ở những bên yếu hơn, nhưng vẫn còn một khoảng cách giữa họ và vương miện Premier League, ông nói: Tôi nghĩ rõ ràng United đã tiến lên một bước về phía trước , kết quả sẽ đề xuất nó. Chống lại các đội yếu hơn vào năm ngoái, họ đã từ bỏ điểm, họ là người như lâm sàng, họ không phải là người mạnh mẽ, như có tổ chức. Nhưng tôi đã không có họ để giành chiến thắng trong giải đấu. Tôi không nghĩ rằng họ đã lấy một cái đủ lớn cho tôi nhưng tôi nghĩ rằng họ đã di chuyển đúng hướng. (hơn…)

Mourinho từ United to Mount Title Challenge

Khi Manchester United tuyên bố rằng Louis Van Gaal đã được miễn nhiệm vụ vào cuối mùa giải trước, chỉ có một ứng cử viên thực sự để ngồi vào chỗ nóng tại nhà hát của những giấc mơ.

Jose Mourinho đã có một mối quan hệ nhất định với United và những người ủng hộ của họ kể từ khi dẫn đầu Porto một chiến thắng sốc tại Champions League vào năm 2004; Khi đội bóng của Bồ Đào Nha đã đánh gục, Sir Alex Ferguson, những con quỷ đỏ được đánh giá cao ra khỏi cuộc thi. Ngay cả sau đó, Mourinho luôn có vẻ như đã tiếp quản United trong tương lai (hơn…)