Theo phương tiện truyền thông, Manchester United rất muốn ký hợp đồng với Dan-Axel Zagadou trong một thỏa thuận của Bosman sau khi hợp đồng của anh ấy với Borussia Dortmund đã hết hạn vào đầu mùa hè này. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải chiến đấu với Inter Milan để ký hợp đồng với hậu vệ. Zagadou chuyển đến Borussia Dortmund từ thiết lập thanh niên Paris Saint-Germain năm 2017. Được coi là một trong những triển vọng trẻ thú vị nhất vào thời điểm đó, người đàn ông 23 tuổi này đã không ảnh hưởng nhiều đến trong thời gian ở Đức khi anh ta chịu đựng Một câu thần chú bị chấn thương tại Công viên Tín hiệu Iduna.


Trong sáu năm tại câu lạc bộ, Zagadou chỉ chơi 91 lần cho Black và Yellows và bỏ lỡ hơn 80 trận đấu do vấn đề chấn thương theo dữ liệu từ Transfermarkt. Với những cuộc đấu tranh của mình, Dortmund đã quyết định không gia hạn hợp đồng vào mùa hè này, và anh ấy đã là một đại lý miễn phí kể từ ngày 1 tháng 7, sau khi thỏa thuận cũ của anh ấy với trang phục Bundesliga đã hết. Zagadou đã được liên kết với một số câu lạc bộ, bao gồm Manchester United. Tuy nhiên, Quỷ đỏ sẽ phải chiến đấu với Inter Milan để ký hợp đồng với hậu vệ Pháp 23 tuổi.

Manchester United đã tăng cường Đơn vị phòng thủ của họ đã có vào mùa hè này với việc bắt giữ Lisandro Martinez từ AFC Ajax. Vì vậy, sự quan tâm đến Zagadou là một chút ngạc nhiên, trừ khi Erik Ten Hag đang lên kế hoạch giảm tải một số trung vệ đã có trên các cuốn sách tại Old Trafford.

Phil Jones và Axel Tuanzebe chắc chắn sẽ được di chuyển vì chúng không có trong các kế hoạch của người quản lý, trong khi Dấu hỏi vẫn còn trong tương lai của Eric Bailly. Tuy nhiên, các màn trình diễn trước mùa giải của anh ấy có thể kiếm cho anh ấy một cơ hội khác để ở lại câu lạc bộ. Trong trường hợp như vậy, rất khó có khả năng United sẽ theo đuổi Zagadou, đặc biệt là với Raphael Varane, Victor Lindelof, Harry Maguire và Martinez cũng có sẵn.