Tiền vệ của Manchester United, Paul Pogba, đã bị loại khỏi Thế vận hội Pháp sắp tới trong vòng loại FIFA World Cup 2022 do chấn thương. Pogba sẽ bỏ lỡ các trận đấu với Kazakhstan vàfinland trong bảng D của vòng loại châu Âu.

/static/picture/fdvth1qvqac2j5v.jpg

/static/picture/fdvth1qvqac2j5v.jpg

Pháp là những nhà vô địch bảo vệ cho đến khi giải đấu World Cup và họ đang ở trong đó để phong ấn một vị trí tại phiên bản tiếp theo ở Qatar mà không có ngôi sao Pogba của Manchester United khi họ tiếp quản Kazakhstan tại nhà. Một chiến thắng trước các đối thủ vòng loại World Cup mới nhất của họ sẽ đủ để đặt vị trí của họ tại giải đấu World Cup của năm tới trên đất Qatari. Pháp trở thành nhà vô địch bảo vệ ở Nga ba năm trước khi họ đánh bại Croatia trong trận chung kết để nổi lên chiến thắng. Ngôi sao của Manchester United Paul Pogba là một trong những cầu thủ người Pháp đã ghi bàn trong chiến thắng 4-2 trước người Croatia.

Pogba đã bị loại khỏi vòng loại World Cup cuối cùng cho đất nước của anh ấy do chấn thương đùi kéo dài trong khóa đào tạo vào thứ Hai. Sự vắng mặt của anh ấy trong hai trận đấu cuối cùng trong nhóm D đã được xác nhận thông qua một tuyên bố từ Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) và được chứng thực bởi tuyên bố từ Manchester United. Pháp sẽ đảm nhận Kazakhstan trong vòng loại áp chót vào tối thứ Bảy, trước khi đưa chủ nhà Phần Lan trong vòng loại cuối cùng của họ vào tuần tới vào thứ ba.

Pháp hiện đang vượt quá ba điểm so với Ukraine ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng nhóm D với một trò chơi Trong tay người Ukraine. Họ cũng có vị trí dẫn đầu bốn điểm ở Phần Lan ở vị trí thứ ba và dẫn đầu năm điểm so với Bosnia & Herzegovina ở vị trí thứ tư đã chơi cùng một số trò chơi với hai đội. Pháp, Bosnia & Herzegovina, Ukraine và Phần Lan đều có thể vẫn đủ điều kiện tham gia giải đấu World Cup với tư cách là người chiến thắng bảng D. Các vận động viên sẽ phải đặt vị trí của họ thông qua vòng playoffs.