Hợp nhất gần gũi tại UCL Spot

Manchester United đã có một bước tiến lớn hướng tới vòng dota 2 void loại cho một vị trí tại UEFA Champions League (UCL) vào mùa giải tới sau chiến thắng trước West Ham United vào cuối tuần. Manchester United đã đánh bại Hammer lần thứ ba trong mùa giải này để tiến gần hơn để niêm phong một vị trí UCL trước mùa giải mới, bắt đầu vào tháng 8. West Ham United là một trong một số đội theo đuổi một vị trí trong mùa giải tiếp theo Champions League và điều quan trọng đối với Manchester United là đưa ánh sáng ban ngày giữa họ và Hammer trong cuộc đua để dota 2 void đủ điều kiện tham gia cuộc thi Câu lạc bộ hàng đầu Châu Âu. Quỷ đỏ đã đánh bại West Ham 1-0 trên sân nhà vào tối Chủ nhật nhờ mục tiêu riêng từ Craig Dawson. Mục tiêu duy nhất của trò chơi đến từ mục tiêu riêng được ghi bởi Hammer Defender sau khi làm việc tốt từ tiền vệ Manchester United Scott McTominay. Với chiến thắng tại nhà trước West Ham, Manchester United cần bảy chiến thắng từ chín trận đấu cuối cùng để đảm bảo một vị trí ở vị trí Champions League một dota 2 void lần nữa. Họ là một trong bốn đội đại diện cho Premier League trong cuộc thi mùa này và chiến dịch của họ đã kết thúc ở vòng bảng. Manchester United đứng thứ ba sau người khổng lồ Pháp Paris Saint Germain (PSG) và RB Leipzig của Bundesliga Đức trong nhóm của họ và họ phải giải quyết một vị trí trong vòng 32 của Europa League. Sự tham gia tiếp tục của họ vào việc Europa League đang bị nghi ngờ nghiêm trọng sau khi họ chơi 1-1 với AC Milan trên sân nhà trong trận lượt đi của vòng 16 trận đấu vào tuần trước vào thứ dota 2 void năm. Milan cần một trận hòa không bàn thắng để niêm phong tám bến cuối cùng nhờ quy tắc mục tiêu của Away.


(hơn…)

Scott McTominay khẳng định các bản hợp đồng mới sẽ được chào đón với vòng tay rộng mở

Tiền vệ của Manchester United Scott McTominay đã nói rằng đội sẽ chào đón các bản hợp đồng mới với vòng tay mở trong mùa giải trước mùa giải. Quỷ đỏ dự kiến ??sẽ tiếp tục chi tiêu cho mùa hè sau khi chứng kiến ??một mùa giải 2018/19 đáng dota 2 void thất vọng, nơi họ đã hoàn thành thứ sáu trong bảng xếp hạng Premier League trong khi thất bại Đọc thêm…

Ole Gunnar Solskjaer khen ngợi về Scott McTominay dota 2 void sau khi mục tiêu của Maiden Premier League

Người quản lý của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, đã dành nhiều lời khen ngợi cho tiền vệ Scott McTominay sau khi anh ghi bàn thắng cao cấp của mình trong trận thua câu lạc bộ 2-1 Premier League tại Wolverhampton Wanderers. Quốc tế Scotland chỉ kiếm được sự khởi đầu không thường xuyên trong nhiệm kỳ này, nhưng anh ấy đã cố gắng tận dụng tối đa thời gian trò chơi để kiếm được sự khen ngợi của huấn luyện viên trưởng.

Trong dota 2 void một cuộc họp báo, Solskjaer đã ca ngợi việc trình diễn tiền vệ trẻ, người đã mở tỷ số tại sân vận động Molineux vào thứ ba. Anh ấy nói thêm rằng Scot chưa bao giờ thất vọng trong chiếc áo câu lạc bộ và anh ấy có thể có một tương lai lâu dài phía trước với Quỷ đỏ, anh ấy nói: Scott Scott chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng và anh ấy không bao giờ thất vọng khi chơi.
(hơn…)

dota 2 void