Manchester United Jose Mourinho đã đưa ra một gợi ý lớn về tương lai của Anthony Martial, bằng cách gợi ý rằng cầu thủ người Pháp có thể bắt đầu trận mở màn giải đấu với Leicester City vào tháng tới. Quốc tế Pháp hiện đang có đội tuyển United cho chuyến lưu diễn trước mùa giải của họ đến Hoa Kỳ mặc dù đại lý của anh ấy gần đây cho thấy anh ấy có thể chuyển từ Old Trafford.

Phát biểu trước trận mở màn trước mùa giải của United với câu lạc bộ Mỹ, Mourinho nói: Hy vọng anh ấy [Sanchez] tham gia với chúng tôi sau đó. Bởi vì nó sẽ rất quan trọng ít nhất là làm việc với Mata, Alexis, Martial, mà chúng tôi nghĩ là những cầu thủ chúng tôi có trong cuộc tấn công cho đầu mùa giải. Không Lukaku, không lingard, không Marcus Rashford, vì vậy nếu Alexis không làm việc với chúng tôi trong 15 hoặc 20 ngày thì nó sẽ rất tệ.

Martial đã tìm thấy rất nhiều thành công trong vai trò cánh tả cho United mùa trước nhưng tiến bộ của anh đã bị còi cọc từ đầu tháng 2 sau khi Mourinho quyết định trao anh vào sườn khác để bù đắp cho sự xuất hiện của Alexis Sanchez. Như vậy, Martial đã đấu tranh để tìm bất kỳ hình thức thành công nào và anh ấy đã dành bốn tháng cuối cùng của mùa giải mà không tìm thấy bảng điểm.

Như play off liên lục địa vậy, đại diện Philippe Lamboley của ông đã gợi ý rằng một động thái mùa hè có thể được thực hiện Các thẻ nhưng cho đến nay, United đã cho thấy không có phương tiện nào để xử phạt người chơi khởi hành. Spurs được cho là đã tán tỉnh ý tưởng ký hợp đồng võ thuật trong một sự hoán đổi tiềm năng cho Toby Alderweireld vào mùa hè này nhưng lời đề nghị đã nhanh chóng bị từ chối khi Mourinho không play off liên lục địa muốn người Pháp tham gia một đối thủ trực tiếp.

Manchester United đã tương đối im lặng về hoạt động chuyển nhượng vào mùa hè này và cho đến nay, họ đã tuyển dụng chỉ hai người chơi dưới dạng Fred và Diogo Dalot. Ra khỏi cặp đôi, Dalot dự kiến ??sẽ bỏ lỡ sự khởi đầu của mùa giải New League vì anh vẫn chưa hồi phục sau một cuộc phẫu thuật đầu gối được thực hiện tại câu lạc bộ FC Porto cũ.

Thể play off liên lục địa loại: Tin tức nóng đỏ