Ngài Alex Ferguson tuyên bố rằng người quản lý mới của Bồ Đào Nha Jose Mourinho sẽ cải thiện Manchester United.


Anh ấy tin rằng câu lạc bộ sẽ cải thiện ồ ạt dưới thời Jose Mourinho và anh ấy tin rằng câu lạc bộ sẽ bắt đầu giành chiến thắng một lần nữa.

Anh ta tin rằng Jose Mourinho đã không mất liên lạc chiến thắng khi bị Chelsea sa thải. Đối với Ferguson, người quản lý Bồ Đào Nha đã phạm sai lầm khi trở lại Chelsea cho một câu thần chú thứ hai. Theo kinh nghiệm của anh ấy, nó luôn luôn Khó trở lại một nơi mà bạn đã tận hưởng thành công trong quá khứ vì sẽ có sự gia tăng kỳ vọng.

Ngài Alex Ferguson nói rằng bạn không thể phủ nhận thành tích của Mourinho với các câu lạc bộ khác nhau mà anh ấy đã quản lý. Anh ấy đã là nhà vô địch với các câu lạc bộ khác nhau và ở các giải đấu khác nhau và anh ấy cũng đã giành được Champions League với các câu lạc bộ khác nhau. Anh ấy tin rằng anh ấy sẽ biến Manchester United tại một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở châu Âu.

Mourinho đã nói rằng anh ấy muốn giành chiến thắng mọi thứ với Manchester United và anh ấy không có gì để chứng minh ở Premier League. Anh ta khá bất chấp và nói rằng có những nhà quản lý khác đã không giành được bất cứ điều gì trong 10 năm qua tại Premier League.

Jose Mourinho nói rằng Manchester United có một đội hình giỏi, nhưng họ cần một người quản lý giỏi để đưa họ lên một tầm cao mới. Anh ấy nói rằng mục tiêu của anh ấy cho mùa giải tới là giành chiến thắng trong giải đấu và không chỉ đủ điều kiện tham gia Champions League.

Ngài Alex Ferguson tin rằng Jose Mourinho có những phẩm chất cần thiết để mang lại những ngày vinh quang cho Manchester United và người hâm mộ không nên e ngại về anh ta. Anh ấy có cách riêng để quản lý một câu lạc bộ, và anh ấy sẽ làm tiêu đề, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ mang những chiếc cúp cho Manchester United